2 tháng tuổi, Sam Sam nhà Hằng Túi đã dần "lột xác", từ em bé da ngăm thành cô bé trắng trẻo xinh đẹp

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Không chỉ thế, "nàng thơ" tí hon của bà mẹ nổi tiếng nhất nhì MXH còn sở hữu đôi mắt to tròn càng ngày càng long lanh, cuốn hút.

Ngày 21/12/2018, trong khi mọi người đều bận rộn việc cuối năm, đến chính Hằng Túi cũng chưa nghĩ đến chuyện đi đẻ, thì bỗng nhiên bé Sam trong bụng lại đòi chui ra đúng lúc bố vắng nhà. Dù đã chuẩn bị hết mọi thứ, chỉ việc xách đi viện, nhưng vì Sam Sam chọn ngày chui ra quá bất ngờ nên cả nhà Hằng Túi nháo nhào lên.

Đó cũng là lần đi đẻ đáng nhớ nhất với Hằng Túi sau 3 lần vượt cạn dễ dàng trước đó. Sam Sam quay ngôi ngược ngay trên bàn đẻ làm mẹ phải chuyển sang phòng cấp cứu mổ, rồi sau bao nhiêu khó khăn nguy hiểm, Sam Sam cũng cất tiếng khóc chào đời trong giọt nước mắt hạnh phúc của bố Tiến Dũng. Lúc ấy, cô út nhà Hằng Túi chỉ nặng đúng 2,7kg với đôi mắt to đùng đen láy, da ngăm ngăm và mái tóc rậm rì, hệt như anh Sữa 1 năm trước đó.

2 tháng tuổi, Sam Sam nhà Hằng Túi đã dần lột xác, từ em bé da ngăm thành cô bé trắng trẻo xinh đẹp như nàng thơ - Ảnh 1.

Sam Sam cute lúc vừa chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

2 tháng tuổi, Sam Sam nhà Hằng Túi đã dần lột xác, từ em bé da ngăm thành cô bé trắng trẻo xinh đẹp như nàng thơ - Ảnh 2.

Những con số kỉ niệm về con gái út được Hằng Túi lưu giữ lại cẩn thận.

2 tháng tuổi, Sam Sam nhà Hằng Túi đã dần lột xác, từ em bé da ngăm thành cô bé trắng trẻo xinh đẹp như nàng thơ - Ảnh 3.

Sam Sam lúc sơ sinh chưa vỡ nét, trông như một chú bé (!)

Trộm vía, Sam Sam được mẹ Hằng khoe liên tục rằng ăn ngủ rất ngoan, chẳng quấy khóc hay thức đêm hành bố mẹ bao giờ. Thậm chí, một cữ sữa của Sam còn nhiều hơn những đứa trẻ khác cùng lứa, cứ ti xong là cô nhóc lại ra vẻ vẫn "thòm thèm". 1 tuần trôi qua, rồi nửa tháng, hết cữ, nháy mắt đã được gần 2 tháng, Sam Sam lớn nhanh như thổi. Mới ngày nào còn lọt thỏm trong vòng tay bố mẹ, giờ đây cô út đã bế trĩu cả tay, bụ bẫm gần 6kg.

hang5
hang5
hang3
hang3

Mới ngày nào còn bé tẹo như cục kẹo, vàng da, giờ đây Sam Sam sắp "soán ngôi" anh Sữa vì vẻ đáng yêu đủ làm tan chảy tất cả những ai nhìn vào đôi mắt to đùng của cô nhóc.

2 tháng tuổi, Sam Sam nhà Hằng Túi đã dần lột xác, từ em bé da ngăm thành cô bé trắng trẻo xinh đẹp như nàng thơ - Ảnh 5.

Sam 2 tháng tuổi đã to gần bằng anh Sữa 14 tháng.

2 tháng tuổi, Sam Sam nhà Hằng Túi đã dần lột xác, từ em bé da ngăm thành cô bé trắng trẻo xinh đẹp như nàng thơ - Ảnh 6.

Cô út nhà Hằng bắt đầu thu hút hàng nghìn fan hâm mộ, toàn các mẹ bỉm sữa khen Sam xinh như búp bê.

Điều khác biệt nhất so với lúc mới sinh chính là nước da của Sam Sam, ngày càng trắng trẻo hồng hào, không còn bị vàng da sinh lý nữa. Các nét trên khuôn mặt của cô bé cũng ngày càng rõ hơn, môi trái tim "hờn dỗi", má bánh bao phúng phính ai nhìn cũng muốn cưng nựng. Quả không hổ danh con gái mẹ Hằng, kiểu gì cũng càng lớn càng xinh, đáng yêu hết cả phần người khác!

Chia sẻ
Đọc thêm