Ơn giời bé Sam Sam nhà Hằng Túi đây rồi: Nặng 2,7kg và xinh xắn hệt như dự đoán

Bé Sam bướng bỉnh đã ra ngoài, trộm vía cô nàng dễ thương, có nét, đặc biệt thừa hưởng đôi mắt to tròn đen láy của mẹ Hằng.

Cách đây vài phút, ông xã Hằng Túi đã vui mừng khoe tin vui mà gia đình anh và bao người ngóng chờ cả ngày hôm nay. Bé Sam - thành viên thứ 6 của gia đình Hằng Túi đã chào đời mạnh khỏe, nặng 2,7kg và khá nhiều tóc.

Ơn giời bé Sam Sam nhà Hằng Túi đây rồi: Nặng 2kg7 và xinh xắn hệt như dự đoán - Ảnh 1.

Sau bao ngày ngóng trông, "ngôi sao nhí" Sam Sam nhà Hằng Túi đã chịu chào thế giới.

Bố bé Sam xúc động chia sẻ: "Cháu chào các cô, các bác, các chú ạ! Cháu Sam đây không phải anh Sữa đâu ạ. Cháu đang phải nằm một mình đây này... Cháu chào đời 21/12/2018 và cháu nặng hẳn 2,7kg. Mẹ cháu sau mổ trộm vía sức khoẻ ổn định và đang ngủ, tí kiểu gì dậy cũng đòi điện thoại ngay thôi".

Ơn giời bé Sam Sam nhà Hằng Túi đây rồi: Nặng 2kg7 và xinh xắn hệt như dự đoán - Ảnh 2.

Sam vẫn chưa được đặt tên chính thức nên ai cũng tò mò.

Cô nhóc khiến cả nhà liên tục nháo nhào vì sự đặc biệt của mình: nào là chọn lúc thông báo bất ngờ đúng lúc bố ở xa, mẹ không chuẩn bị tinh thần trước, nào là bướng bỉnh mãi không chịu chui ra, còn lộn ngược đầu khiến mẹ Hằng phải chuyển từ đẻ thường sang đẻ mổ. Có lẽ hôm nay sẽ là ngày vô cùng đáng nhớ, với hàng tá kỉ niệm mà vợ chồng Hằng Túi không bao giờ quên.

dung
dung
hang6
hang6

Nhóc Sữa (bên trái) nặng 3,4kg và không nghịch ngợm từ lúc mới chui ra khỏi bụng mẹ như em Sam (bên phải).

Ơn giời bé Sam Sam nhà Hằng Túi đây rồi: Nặng 2kg7 và xinh xắn hệt như dự đoán - Ảnh 4.

2 anh em Sữa Sam được khen là giống hệt nhau lúc sơ sinh.

Ơn giời bé Sam Sam nhà Hằng Túi đây rồi: Nặng 2kg7 và xinh xắn hệt như dự đoán - Ảnh 5.

Năm ngoái đẻ thường nên Hằng Túi khá tỉnh táo, có thể da tiếp da với con ngay sau sinh, còn lần này sinh mổ nên Hằng Túi vẫn đang ngủ vì mệt, có lẽ cô còn chưa được biết mặt con gái.

Trộm vía, bé Sam tuy không nặng cân bằng anh Sữa, nhưng cũng khá bụ bẫm hồng hào, có chiếc mũi và môi giống hệt bố Dũng, còn đôi mắt to tròn long lanh thì không cần phải nói, đúc khuôn mẹ Hằng rồi! Xin chúc mừng hot mom Hằng Túi và cả gia đình với tin vui hạnh phúc nhất rằm tháng 11 này!

Chia sẻ
Đọc thêm