1 năm 2 lứa thì đã sao, Sữa 1 tuổi đã biết lau mặt, thơm em Sam thì mẹ Hằng Túi đúng là có phúc nhất rồi

Dù lau miệng cho em còn vụng về, chưa hiểu rõ mọi thứ xung quanh nhưng Sữa đã bộc lộ mình là một chàng trai vô cùng tình cảm với em gái.

Gần đây, vì phải dành nhiều thời gian chăm sóc con gái mới sinh nên Hằng Túi ít chia sẻ ảnh bộ 3 Su Sóc Sữa trên trang cá nhân của mình, khiến hội chị em cứ mong ngóng, suốt ngày chỉ comment rằng muốn ngắm "chủ tịch Sữa". Thể theo nguyện vọng của các mẹ bỉm, Hằng Túi đã chọn khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của con trai nhỏ, mới 1 tuổi 4 tháng đã biết dành tình cảm quan tâm đến em út Sam Sam, làm ai nấy đều ngạc nhiên vô cùng.

Nhóc Sữa chưa nói sõi đã biết nghe lời mẹ chăm em út Sam Sam, thể hiện tình cảm với em rất nhẹ nhàng.

Mặc dù chưa nói sõi, nhưng Sữa đã hiểu hết những gì bố mẹ chỉ bảo. Sam Sam vừa được mẹ cho bú no, nên Hằng Túi đã nhờ Sữa lau miệng cho em. Không ngờ, cậu nhóc bé xíu xiu cũng biết cầm khăn chấm chấm lên mặt Sam, mẹ bảo "thơm em đi" cũng nhẹ nhàng chạm vào má Sam. Yêu không để đâu cho hết!

1 năm 2 lứa thì đã sao, Sữa 1 tuổi đã biết lau mặt, thơm em Sam thì mẹ Hằng Túi đúng là có phúc nhất rồi - Ảnh 2.

Anh trai em gái, trứng gà trứng vịt đáng yêu chưa.

Sinh con dày, chăm cùng lúc 2 đứa làm gì có bố mẹ nào không mệt. Đứa lớn mới 16 tháng, đứa nhỏ vừa hết cữ được 3 tuần, Hằng Túi đã từng lo lắng sẽ không có đủ thời gian chăm sóc cho các con, rồi phải san sẻ tình yêu thương, sự quan tâm, khiến các con thiệt thòi. Tuy nhiên, nhóc Sữa đã sớm bộc lộ là đứa trẻ vừa thông minh vừa tình cảm, ra dáng anh trai vô cùng. Chỉ một vài hành động trẻ thơ nhưng cũng đủ cho vợ chồng Hằng Túi xúc động, hội chị em cũng ghen tị vô cùng, ước ao mình cũng có đứa con đáng yêu hiểu chuyện như thế.

Làm gì có người mẹ nào không hạnh phúc tột cùng khi chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào giữa 2 đứa con thơ do chính mình dứt ruột đẻ ra. Mới được nhận cả núi quà Valentine từ ông xã, song với Hằng Túi, lũ trẻ chính là món quà vô giá ý nghĩa nhất rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm