2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm

Hai mẫu thiết kế nội thất đa năng độc đáo vừa đẹp mắt vừa tiện dụng dưới đây sẽ làm cho các bà nội trợ cảm thấy rất thích thú!

Để cho không gian sinh hoạt trở nên đa năng và hiện đại thì những món nội thất tích hợp là không thể thiếu. Hai mẫu thiết kế nội thất đa năng dành cho nhà bếp và phòng tắm dưới đây đã ra đời từ ý tưởng của những nhà thiết kế nội thất uy tín trên thế giới. Với sự đẹp mắt và tiện dụng của mình, chắc chắn chúng sẽ làm cho các bà nội trợ cảm thấy rất thích thú!
 
2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 1
Bộ sưu tập dành cho nhà tắm.
 
Với đặc tính chống thấm, mềm nhẹ, dễ làm sạch, cách nhiệt và cách điện tốt, Rui Pereira và Ryosuke Fukusada đã sử dụng chất liệu tạo nên những chiếc nút chai rượu vang quen thuộc làm nguyên liệu cho bộ sưu tập những món nội thất đa năng trong nhà tắm của mình.

2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 2
Những chiếc kệ nhỏ nhiều tầng giúp lưu trữ gọn gàng.

2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 3
Các khay nhỏ với nhiều kích thước tiện dụng.

2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 4
... để bạn đựng xà phòng, bông tắm, chậu cây trang trí.
 
Khung của những món nội thất này làm bằng thép không gỉ sang trọng, nhỏ gọn, dễ di chuyển. Phần khung này có nhiều chỗ để bạn có thể treo những chiếc khăn tắm của các thành viên trong gia đình một cách gọn gàng. Thậm chí nó còn được tích hợp thêm cả tấm gương vuông vức để chị em tha hồ ngắm nghía nữa chứ. Ngoài ra, món nội thất này có nhiều các kệ nhỏ, khay đựng xà phòng, bông tắm, vật trang trí như chậu cây cảnh cho nhà tắm... rất tiện ích. 

2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 5
Khăn tắm được treo gọn gàng, tích hợp cả gương soi...

Bộ sưu tập thứ hai được thiết kế dành cho nhà bếp. Thoạt nhìn trông nó khá giống những món đồ chơi của trẻ nhỏ hơn là nơi để chuẩn bị thức ăn và cặm cụi nấu nướng đúng không nào? Chất liệu chính của những món nội thất đa năng trong phòng bếp này vẫn là các thanh thép không gỉ, tuy nhiên nhiều màu sắc hơn.
 
2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 6
Nhà bếp nhanh chóng trở thành sân chơi vui nhộn!
 
Trên những chiếc khung thép 4 chân chắc chắn là các vật dụng kèm theo vô cùng đa dạng: Một giỏ bánh mì, khung treo quần áo, những chiếc móc, thớt, bát ăn... Chúng được thiết kế với nhiều kích thước và bạn có thể tuỳ biến theo sở thích.
 
2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 7
Bạn có thể vừa chuẩn bị, sơ chế thực phẩm...
 
2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 8
... lại vừa có thể biến thành nơi treo áo xinh xinh.
 
Các khung sườn rất chắc chắn được bắt vít lại với nhau và hình dạng có thể thay đổi theo nhu cầu và sự sáng tạo của mỗi chủ nhân. Những miếng gỗ có thể di chuyển được nên ngoài tác dụng chuẩn bị đồ nấu ăn, bạn còn có thể biến chúng thành những chiếc ghế ăn đơn giản, gọn nhẹ.

2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 9
Hô biến thành một chiếc ghế đẩu cá tính!
 
Với sự góp mặt của những bộ sưu tập nội thất đa năng này, không gian nhỏ hẹp nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn đấy!


Cùng khám phá những món nội thất đa năng giúp nhà gọn và đẹp hơn
2 mẫu nội thất đa năng cực tiện ích cho bếp và nhà tắm 10
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm