Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ

Không chỉ tiết kiệm không gian, các thiết kế bàn cafe dưới đây còn vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

Cùng Nhà Hay ngắm những mẫu bàn cafe tích hợp không gian lưu trữ vô cùng tiện ích và ấn tượng dưới đây nhé.

1.  Bàn cafe “bọ cánh cam”

Chiếc bàn cafe có cái tên gọi thân thương "bàn bọ cánh cam" này là một thiết kế của công ty nội thất Com.p.ar (Ý). Sở dĩ có cái tên này bởi nhìn từ trên xuống, chiếc bàn tròn được phân chia bằng vạch kẻ trắng trông rất giống phần lưng của một chú bọ rùa xinh đẹp. Không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp cùng gam màu hiện đại, chiếc bàn này còn là một nơi lý tưởng để lưu trữ các món đồ nhỏ nhắn như báo chí, tai nghe hay điều khiển tivi. Thiết kế cánh mở ở giữa bàn giúp bạn dễ dàng mở hoặc đóng “tủ” lấy đồ.
 
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  1
 Nhìn từ trên cao xuống, mặt bàn trông giống phần lưng của con bọ cánh cam.
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  2
 Kì thực đây là chiếc bàn hiện đại với thiết kế ngăn đựng đồ ngầm bên trong.
 
2. Bàn cafe kiêm giá sách mini

Tổng thể chiếc bàn cafe này dễ khiến người ta liên tưởng đến một tác phẩm điêu khắc nhỏ với những đường cắt hợp lý và đẹp mắt. Điểm độc đáo của thiết kế bàn này nằm ở chiếc giá sách mini được tích hợp ở phần chân bàn. Không chỉ thế, những gờ cắt cao của chiếc bàn này vừa có tác dụng nâng đỡ những cuốn sách vừa là nơi lưu trữ các món đồ nhỏ khác.
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  3
 Chiếc bàn cafe tích hợp giá sách mini với những đường cắt cá tính.
 
3. Bàn cafe hình cầu

Chiếc bàn cafe này có thiết kế hình cầu với nhiều tầng xếp chồng lên nhau. Ở mỗi tầng, các khoanh bàn được thiết kế khuyết một phần và so le nhau để tạo nên những hộc bàn nhỏ dùng để lưu trữ đồ đạc. Tuy diện tích của mỗi ngăn chứa khá nhỏ nhưng do có nhiều ngăn, nên về tổng thể chung, chiếc bàn vẫn có không gian lưu trữ khá lớn. Điều đặc biệt là chiếc bàn này có trục xoay ở giữa nên bạn có thể dễ dàng xoay các khoanh bàn để lấy món đồ mong muốn.

 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  4
 Chiếc bàn độc đáo với các khoanh bàn có thể xoay được thuận tiện trong việc lấy đồ.
 
4. Bàn cafe đa chức năng

Chiếc bàn cafe này được thiết kế bởi Bo Concept - một công ty nội thất đa quốc gia được thành lập từ năm 1952. Điều đặc biệt của chiếc bàn này là phần mặt bàn có thể kéo lên thành những phần mặt phẳng riêng biệt, trong khi bên dưới mặt bàn là những ngăn ngầm để lưu trữ sách, tạp chí, đĩa CD, điều khiển từ xa và những món đồ linh tinh khác.
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  5
 
5. Bàn nghệ thuật đương đại

Thiết kế bắt mắt này thích hợp cho những ai có thói quen vừa nhâm nhi ly cafe vừa đọc sách. Không chỉ có không gian gầm rộng ở phần mặt bàn chính, phần cạnh bàn với thiết kế "nếp gấp" có độ nông sâu khác nhau chính là nơi bạn có thể lưu trữ sách báo, tạp chí tiện dụng. Loại bàn này có lớp sơn màu đen sang trọng bên ngoài nhưng phần lòng bàn lại là những màu sắc nổi bật như vàng, cam hay đỏ rất đẹp mắt và độc đáo.
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  6
 
6. Bàn cafe mang hơi hướng cổ điển

Loại bàn cafe dưới đây có thiết kế đơn giản, thanh lịch và mang hơi hướng cổ điển. Bàn được làm bằng gỗ với khoảng trống rộng giữa mặt bàn và chân bàn giúp lưu trữ được nhiều loại đồ đạc khác nhau. Với thiết kế đơn giản, chiếc bàn này có thể kết hợp với rất nhiều loại nội thất cũng như phù hợp với nhiều không gian phòng khách.
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  7
 Đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch.
 
Tương tự, chiếc bàn cafe này cũng được làm bằng gỗ,  với thiết kế hình chữ nhật truyền thống. Tuy nhiên, ngoài phần không gian lưu trữ mở dưới mặt bàn, một phần chân bàn cũng được biến tấu với những ngăn kéo kín đáo để lưu trữ đồ đạc rất tiện lợi.
 
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  8


Hãy tham khảo cách kết hợp sofa và bàn cafe sao cho thật bắt mắt
 Những kiểu bàn cafe tuyệt đẹp tích hợp không gian lưu trữ  9
Chia sẻ
Đọc thêm