2 gia đình tìm được con sau tin nhắn tạm biệt rồi mất tích

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung,
Chia sẻ

Chiều nay (20/2), Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy con của 2 gia đình ở Thanh Hóa và thành phố Huế đã bỏ nhà đi trước đó.

Ngày 19/2, Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thông tin từ đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế về việc một gia đình tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa “cầu cứu” Công an giúp đỡ, tìm kiếm cháu Đoàn T.K, 17 tuổi, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa bỏ nhà ra đi và để lại một số thông tin không tốt.

Công an thành phố Huế đã nhanh chóng tổ chức lực tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, Công an thành phố Huế phát hiện cháu T.K đang thuê phòng tại một nhà nghỉ thuộc phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế và thông báo cho gia đình cháu đến đón nhận.

2 gia đình tìm được con sau tin nhắn tạm biệt rồi mất tích - Ảnh 1.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh cháu K, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa bỏ nhà đi

Cũng trong ngày 19/2, Công an thành phố Huế nhận thông tin của ông Nguyễn Xuân T, trú tại phường Phú Thượng, thành phố Huế về việc con bỏ nhà đi và để lại thông tin “Con xin lỗi ba mẹ. Tạm biệt ba mẹ”. Công an thành phố Huế nhanh chóng rà soát, tìm được con của ông T tại một nhà nghỉ trên địa bàn và bàn giao cho gia đình.

Chia sẻ