2 dấu hiệu khi so với "hàng chính hãng" khiến bạn phải đặt dấu hỏi về nguồn gốc sản phẩm Pizza 4Ps bán trên chợ mạng

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều địa chỉ order gom bán Pizza 4Ps nhưng về chất lượng sản phẩm vẫn là dấu hỏi lớn.

Pizza 4P’s là thương hiệu pizza quen thuộc với các tín đồ mê ẩm thực. Trong thời điểm này, việc đặt hàng Pizza 4Ps khó khăn hơn và nhiều loại pizza của thương hiệu này còn tình trạng tạm thời hết hàng khiến cầu nhiều mà cung không đủ.

Nắm bắt tâm lý này, nhiều địa chỉ online thi nhau gom đơn, bán p nập các loại sản phẩm của Pizza 4Ps. Bỏ qua mức giá đa dạng và nhìn chung là cao hơn giá gốc khá nhiều thì người tiêu dùng lại bận tâm nhiều hơn tới chất lượng của những chiếc bánh pizza này.

Bởi lẽ khi so sánh bao bì của những sản phẩm Pizza 4Ps được các địa chỉ online cam kết là hàng chính hãng lại thấy khác xa nhiều quá.

1. Mì của Pizza 4Ps bán trên trang website có đóng gói hộp trắng nhưng trên địa chỉ online bán lại là hộp nâu

Nhiều tín đồ thích ăn mì của Pizza 4Ps chắc hẳn không còn lạ lẫm với kiểu cách đóng gói hàng của thương hiệu này. Hộp mì màu trắng, cứng cáp, chắc chắn. Bên trong từ mì tới nước sốt đều được đóng gói riêng rất sạch sẽ.

2 dấu hiệu khiến bạn phải "nghi ngờ" về nguồn gốc của những sản phẩm Pizza 4Ps mình vẫn order trên mạng với hàng "chính hãng" - Ảnh 1.

Hộp mì màu trắng với mẫu mã chính xác được niêm yết trên website chính hãng của Pizza 4Ps. Ảnh chụp màn hình.

Hộp mì vuông vức, nhỏ nhắn và  chắn. Thiết kế vỏ màu trắng hiện đại và tối giản rất bắt mắt. Ảnh minh họa.

2 dấu hiệu khiến bạn phải "nghi ngờ" về nguồn gốc của những sản phẩm Pizza 4Ps mình vẫn order trên mạng với hàng "chính hãng" - Ảnh 3.

Khi đặt chung với các sản phẩm của hãng sẽ mang lại sự đồng đều, nhất quán. Ảnh minh họa.

Còn ở các địa chỉ bán online trên mạng thì hộp đựng mì lại màu nâu đậm, được đóng gói kiểu tạm bợ, không đồng đều. Mẫu mã khác hoàn toàn so với hàng "chính hãng" được niêm yết trên website.

2 dấu hiệu khiến bạn phải "nghi ngờ" về nguồn gốc của những sản phẩm Pizza 4Ps mình vẫn order trên mạng với hàng "chính hãng" - Ảnh 4.

Còn đây là hộp nâu trông rất tạm bợ được bán tại địa chỉ online. Ảnh chụp màn hình.

Tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều địa chỉ online đều bán hộp mì với mẫu mã và kiểu dáng thế này. Ảnh chụp màn hình.

Đóng gói sơ sài, chỉ được bọc một tấm giấy ghi thông tin sản phẩm rất mỏng ở bên ngoài. Ảnh minh họa.

2 dấu hiệu khiến bạn phải "nghi ngờ" về nguồn gốc của những sản phẩm Pizza 4Ps mình vẫn order trên mạng với hàng "chính hãng" - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

Vì sự khác biệt hoàn toàn này mà nhiều người tiêu dùng cũng đặt dấu hỏi lớn khi mua mì của Pizza 4Ps vì phần hộp đựng sản phẩm quá khác so với hàng chính hãng.

2. Pizza của Pizza 4Ps có hộp đựng màu trắng nhưng các địa chỉ online thì không

Tệ hơn cả mì thì đối với sản phẩm pizza của Pizza 4Ps các địa chỉ online bán trên mạng lại chỉ là đóng túi rất sơ sài và nhìn rất mất điểm thẩm mỹ. Trong khi đó, hàng chính hãng của Pizza 4Ps được đóng hộp trắng lịch sự, sang trọng và đồng bộ luôn với kiểu dáng và mẫu thiết kế của hộp mỳ. Đây có lẽ cũng là ý đồ của hãng khi thống nhất thiết kế cho các sản phẩm của mình để mang lại sự đồng đều, nhất quán ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

2 dấu hiệu khiến bạn phải "nghi ngờ" về nguồn gốc của những sản phẩm Pizza 4Ps mình vẫn order trên mạng với hàng "chính hãng" - Ảnh 9.

Trên website chính hãng, mẫu hộp đựng của pizza rất đẹp, vẫn là màu trắng đơn giản với các thông tin của sản phẩm in trên bao bì. Ảnh chụp màn hình.

Chắc hẳn nếu là một tín đồ ghiền ăn món pizza của thương hiệu này thì bạn sẽ chẳng xa lạ gì. Ảnh chụp màn hình.

Thế nhưng trên chợ mạng, các địa chỉ online bán loại pizza này còn không có hộp đựng, chỉ để trong một túi giấy bóng mỏng bọc sản phẩm rồi giao tới tay khách hàng.

2 dấu hiệu khiến bạn phải "nghi ngờ" về nguồn gốc của những sản phẩm Pizza 4Ps mình vẫn order trên mạng với hàng "chính hãng" - Ảnh 11.

Một địa chỉ online bán hàng loạt sản phẩm Pizza 4Ps nhưng không hộp đựng mà chỉ đóng gói bằng túi giấy bóng mỏng. Ảnh chụp màn hình.

Tương tự như thế, bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán theo hình thức này. Ảnh chụp màn hình.

Những chiếc pizza được bán trên chợ mạng với lớp túi bóng bọc rất mỏng. Ảnh minh họa.

Điều thứ hai khi đặt mua Pizza 4Ps trên mạng khiến người tiêu dùng hoang mang chính là sản phẩm pizza đóng gói quá sơ sài. Mỗi chiếc bánh chỉ được bọc một lớp giấy bóng mỏng như thế này cũng nên đặt nghi vấn về chất lượng của sản phẩm.

Trước tình trạng "loạn" các sản phẩm của Pizza 4Ps trên chợ mạng, người tiêu dùng hoang mang vì không biết lựa chọn mua có đúng và đảm bảo chất lượng hay không, chúng tôi cũng đã liên hệ tới thương hiệu này để xin giải đáp. Tuy nhiên, phía Pizza 4Ps chưa đưa ra lời phản hồi.


Chia sẻ
Đọc thêm