Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gần gấp đôi khi so với hàng chính hãng

Nhiều tín đồ của dòng bánh Pizza 4P's đang rất quan tâm đến những chiếc bánh đông lạnh được bán với giá thành không hề rẻ từ các địa chỉ online trên chợ mạng.

Xuất hiện trên bản đồ ẩm thực Việt Nam không phải quá lâu nhưng những chiếc pizza đã không còn là món ăn xa lạ với nhiều gia đình. Món ăn này còn luôn khẳng định một chỗ đứng trên thị trường khi có một lượng fan nhất định. Thị trường bánh pizza tại Việt Nam cũng bởi vậy mà luôn sôi nổi, tấp nập với hàng loạt "ông lớn" như Pizza Domino's, Pizza Hut, The Pizza Company...

Thế nhưng, được lòng giới trẻ hoặc các gia đình trẻ của Việt Nam nhất vẫn là thương hiệu bánh Pizza 4P's. Mà dù giá thành của những chiếc pizza này không rẻ một chút nào, nhưng chất lượng thì cũng đủ để giữ chân khách hàng trong suốt thời gian dài qua. 

Vậy nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây, do diễn biến của dịch bệnh phức tạp, cộng thêm nhiều tỉnh thành trong đó có Hà Nội và Sài Gòn thực hiện việc giãn cách xã hội mà những cửa hàng Pizza 4P's đều phải đóng cửa. Những tín đồ của món ăn này muốn thỏa mãn "cơn thèm" bánh thì đành phải tìm mua các sản phẩm bánh đông lạnh ship về tận nhà để thưởng thức. 

Mua bánh ở cửa hàng Pizza 4P's: Giá bán chỉ từ 99k/chiếc

Vào trang website bán hàng chính thức của Pizza 4P's thì nhận thấy giá các loại pizza đông lạnh vẫn đang dao động ở mức 99k - 110k/chiếc không tăng giá so với thời điểm trước dịch bệnh bùng phát. Các hương vị bạn có thể lựa chọn là pizza đông lạnh Margherita, pizza 4 phô mai đông lạnh, pizza gà Teriyaki đông lạnh, pizza salami milano đông lạnh,...

Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gấp đôi khi so với hàng chính hãng  - Ảnh 1.

Các loại pizza vị truyền thống đang được bán trên website chính thức của Pizza 4P's. Ảnh chụp màn hình.

Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gấp đôi khi so với hàng chính hãng  - Ảnh 2.

Và các vị pizza mới đang được bán trên trang website chính thức của Pizza 4P's. Có hai loại là pizza 4 phô mai đông lạnh (bán ở HCM) và pizza đông lạnh Margherita (bán ở HCM) đã hết hàng. Ảnh chụp màn hình.

Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gấp đôi khi so với hàng chính hãng  - Ảnh 3.

Trang fanpage chính thức của cửa hàng cũng thông báo một vài sản phẩm đang trong tình trạng tạm thời hết hàng. Ảnh chụp màn hình.

Dạo chợ mạng thấy nhiều địa chỉ online gom Pizza 4P's đông lạnh về bán, giá cao gần gấp đôi là 175k/chiếc

Nhiều người sẵn có thói quen mua online trong mùa dịch hoặc không biết rằng có thể order những loại pizza đông lạnh này ngay trên website pizza 4P's nên khiến dịch vụ gom Pizza 4P's đông lạnh về và bán nở rộ trên các trang mạng xã hội.

Đặc biệt, giá bán của loại pizza 4P's được gom thì mỗi nơi một kiểu và nhìn chung là cao hơn hàng chính hãng rất nhiều. 

Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gần gấp đôi khi so với hàng chính hãng  - Ảnh 5.

Một địa chỉ đăng bán pizza vị gà teriyaki chuẩn của 4P's với giá 175k/chiếc, trong khi giá web bán chỉ 110k/chiếc. Chênh nhau tới 65k/chiếc.

Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gần gấp đôi khi so với hàng chính hãng  - Ảnh 6.

Pizza Salami Milano trên web bán 110k/chiếc, lên chợ mạng là 145k, chênh lệch 35k/chiếc.

Có rất nhiều địa chỉ gom bán pizza 4P's. Ảnh minh họa.

Địa chỉ online đang bán pizza 4P's với giá 175k/chiếc cho biết: "Đây đều là hàng nhập của chuẩn 4P’s. Vì bọc trắng may có in chữ như mình bán như thế này là chuẩn của pizza 4P’s rồi"

Khi được hỏi khá khó tin khi ví dụ như vị pizza đông lạnh Margherita trên trang website chính thức của hãng đã báo hết hàng mà địa chỉ này vẫn có để bán thì người này cho biết: "Bên em nhập và bán sỉ của hãng cũng nhiều rồi nên mới còn hàng như thế" .

Tuy nhiên việc mua bán trên các địa chỉ online với giá thành chênh lệch quá cao, trong khi nhiều vị được đánh giá là ngon và đắt khách đã hết hàng trên hãng mà lại vẫn có bán trên chợ mạng còn được cam kết chính hãng cũng khiến nhiều người tỏ ra nghi ngại.

Vẫn còn 1 địa chỉ đặt pizza 4P's chính hãng mà nhiều người chưa biết

Có thể bạn còn chưa biết thì pizza 4P's có 1 gian hàng chính hãng được mở trên trang thương mại điện tử Shopee và cũng mới tham gia vào 25 ngày trước. 

Hiện tại, gian hàng của pizza 4P's trên Shopee mới đăng tải 13 sản phẩm trong đó bao gồm có pizza, mỳ Ý, phô mai, đồ uống,... 

Tuy nhiên có vẻ lượng đặt hàng khá nhiều nên hiện tại các sản phẩm pizza đã hết hàng. Thế nhưng như thông báo của pizza 4P's trên fanpage chính thức của cửa hàng thì một vài sản phẩm đang trong tình trạng "tạm thời hết hàng" thôi và bạn vẫn có thể đặt mua khi cửa hàng bán trở lại.

Chợ mạng tấp nập bán Pizza 4P's đông lạnh, giá đắt gần gấp đôi khi so với hàng chính hãng  - Ảnh 8.

Gian hàng chính thức của pizza 4P's trên trang thương mại điện tử Shopee. Ảnh chụp màn hình.

Địa chỉ đặt trên Shopee tại đây.

Và bạn cũng có thể đặt pizza 4P's trên website chính thức để không bị chênh lệch giá tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm