18 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cứ một mùa hè qua đi là lại có dịp để khoe những "chiến tích" sau khi được hứng trọn những tia nắng chói chang đến nỗi làn da chuyển màu như thịt nướng thế này.

Khi cái nắng nè chói chang chiếu rọi là lúc ai cũng muốn vứt bỏ tất cả để lao ra biển vùng vẫy với những con sóng mát lành và thả hồn theo gió. Tuy nhiên, mơ thì đẹp lắm còn thực tế đâu có đẹp như thế. Đã ra biển là phải mặc bikini cho đúng điệu nhưng ánh nắng mặt trời không dễ buông tha làn da mỏng manh của bất kỳ ai. Dẫu biết là còn có kem chống nắng nhưng có lẽ chúng cũng không thể đánh bại được những tia nắng chói chang của mặt trời.

Những hình ảnh hài hước "dở khóc dở cười" này sẽ là minh chứng hùng hồn nhắc bạn đừng coi thường sức mạnh của nắng hè.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 1.

Hãy nhìn vờ vai của cô ấy, nhìn thôi cũng thấy xót lắm rồi!

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 2.

"Tôi đang dùng thuốc khiến tôi cực kỳ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và tôi thực sự bị ngộ độc ánh nắng. Mặt tôi sưng lên như một quả bóng bay. Công bằng ở đâu đây?".

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 3.

"Kết quả sau chuyến đi đường dài không thèm che mặt của ông anh trai thích dầm mưa dãi nắng của tôi".

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 4.

"Tôi đã đi đến Bahamas và dùng kem chống nắng loại SPF 50 đấy. Tôi cũng chỉ ở dưới ánh mặt trời trong 1 giờ. Đến bệnh viện rồi tôi mới biết da mình cực kỳ nhạy cảm với ánh nắng. Các bác sĩ còn tưởng tôi bị một con cá đuối gai độc chích, nhưng kỳ thực đó chỉ là một vết bỏng nặng. Tôi đã không thể đi lại trong ba tuần do sưng từ đầu gối xuống".

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 5.

Nghĩ tích cực lên thì mình cũng có một làn da đỏ khá nổi bật đấy chứ!

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 6.

"Ai mà có thể ngờ rằng mình vẫn có thể bị cháy nắng trong khi trời u ám xám xịt? Chồng tôi cũng không ngờ được mà".

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 7.

Bạn trai tôi đã lĩnh hậu quả vì tội thích cởi trần.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 8.

"Tôi đã thoa kem chống nắng cứ sau 30 đến 45 phút, nhưng tại sao tôi vẫn bị bỏng cấp độ hai vì ánh nắng mặt trời?".

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 9.

Cứ che kín đến đâu thì em được trắng đến đó.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 10.

Chỉ là anh ấy ra ngoài và mang theo mỗi chiếc kính râm nên lúc về anh mới mếu máo thế này...

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 11.

Phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lấy lại được làn da trắng ban đầu đấy đôi bạn trẻ!

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 12.

Kết quả của chuyến đi khám phá Disney World suốt 3 tiếng đồng hồ.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 13.

Bỏng độ 2 do dị ứng ánh nắng mặt trời.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 14.

Lần sau tôi nhất định không mang dép có lỗ đi biển đâu.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 15.

Kết quả của việc quên bôi kem chống nắng ở bãi biển Myrtle!

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 17.

"Năm nay tôi quyết định đến Cuba nghỉ mát. Tôi đã cố gắng bảo vệ da suốt 7 ngày thế mà quãng đường về tôi vẫn 'dính chưởng'. Hãy chú ý bảo vệ da của bạn dù ở bất kỳ đâu nhé".

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 18.

Đây là lý do bạn nên hạn chế đi phơi nắng.

20 thảm cảnh mang tên cháy nắng mùa hè chỉ nhìn thôi cũng thấy đau xót lắm rồi, khiến ai cũng muốn chỉ xua đuổi những ngày nắng nóng - Ảnh 19.

Chân chồng sắp cưới của tôi khi anh ấy mặc quần đùi ra ngoài.

 (Nguồn: Buzzfeed)

Chia sẻ
Đọc thêm