17 người đàn ông chia sẻ họ đang chung sống với "quái vật" bằng loạt ảnh khiến người theo chủ nghĩa hoàn hảo cảm thấy vô cùng bực tức

L.T,
Chia sẻ

Nếu bạn là một người thích sự ngăn nắp thì đừng xem những hình ảnh này vì nó có khả năng làm bạn bực mình đấy!

Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một người bạn cùng phòng hoặc bạn chung giường là "quái vật"? Chúng ta không nói về quái vật kiểu như Godzilla. Cụm từ "quái vật" ở đây để mô tả những người cẩu thả chuyên biến ngôi nhà trở nên bừa bộn. 

Nhiều cánh mày râu đã "vỡ mộng" khi phát hiện ra vợ mình không hề gọn gàng như "lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu". Dù có hết sức kiềm chế nhưng cũng khó có thể bỏ qua dễ dàng nếu người chồng mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (Obsessive–compulsive disorder, viết tắt là OCD). 

Hội chứng này khiến người ta bị căng thẳng, thậm chí là ức chế, bực tức, khó chịu khi nhìn thấy những đồ vật trước mắt không được sắp xếp đúng thứ tự, màu sắc. Vậy nên khi gặp những cảnh tượng tương tự như những bức ảnh này, nhiều người "yêu sự hoàn hảo" sẽ cảm thấy khó chịu con mắt, muốn lao vào dọn dẹp ngay lập tức ấy chứ.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 1.

Cách mà vợ tôi mở tất cả các thể loại hộp trong nhà. Tôi chỉ muốn hét lên là tại sao em lại không dịu dàng với chúng một chút.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 2.

Vợ khoe treo được bức tranh tuyệt đẹp và chiếc kệ lên tường rồi, tôi hí hửng về xem thì trợn tròn mắt. Đến giờ mắt tôi vẫn đang giật đây này.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 3.

Đây là lý do vì sao tôi phải giấu riêng một tuýp kem đánh răng để vợ và con tôi không đụng đến.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 4.

Tôi bảo vợ cắt cho một miếng bánh phô mai mà nhìn đã chán chẳng buồn ăn nữa rồi.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 5.

Có một cô vợ hay dỗi hờn là như thế này đây.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 6.

Vợ tôi không bao giờ dùng hết một chai dầu gội hoặc sữa tắm trước khi mua một chai mới và bỏ đi những chai cũ. Kết cục là phòng tắm nhà tôi trông có giống cửa hàng trưng bày mỹ phẩm không?

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 7.

Còn một miếng nữa thôi mà nàng không cố nốt đi.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 8.

Bàn chải đánh răng của bạn cùng phòng của tôi.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 9.

Tôi đi công tác 1 tuần về và đây là cảnh tượng đập vào mắt tôi khi trở về.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 10.

Tôi chuẩn bị cãi nhau với vợ tôi sau khi mở cánh cửa tủ lạnh rồi nhìn thấy cảnh này đây.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 11.

Có một cô vợ lộn xộn như thế này thì phải xử lý như thế nào đây 500 anh em?

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 13.

Suýt ngất vì tưởng quái vật trong nhà!

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 14.

Nhà bếp của bạn gái tôi, mọi người cứu với!

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 15.

Tôi sống với một con "quái vật". Cảnh tượng này thường xuyên xảy ra mỗi khi tôi trở về nhà sau đi công tác 2 tuần.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 16.

Cách vợ tôi bỏ vỏ trứng trong khay thay vì ném chúng vào thùng rác.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 17.

Tôi ốm 4 ngày rồi và đây là sản phẩm vợ tôi tặng lại tôi khi khỏe lại.

Những bức ảnh tưởng bình thường nhưng khiến người theo "chủ nghĩa hoàn hảo" cảm thấy vô cùng bực tức và bứt rứt chân tay - Ảnh 18.

Vợ tôi xem hết tập phim và đây là kết cục của lọ hạt dẻ.

 (Nguồn: AI)

Chia sẻ