15 trường cấp 2 ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge

Phụ huynh có thể tham khảo danh sách các trường cấp 2 ở quận Thanh Xuân dưới đây để lựa chọn cho con một ngôi trường ưng ý nhất.

Thanh Xuân là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, phía đông giáp quận Hai Bà Trưng; phía tây giáp quận Nam Từ Liêm; phía nam giáp quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì và phía bắc giáp quận Đống Đa, quận Cầu Giấy. Hiện tại, trên địa bàn quận Thanh Xuân có 13 trường THCS công lập và 2 trường THCS tư thục là Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội và Trường THCS Archimedes Academy. 

Hai ngôi trường tư thục này đều được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và thu hút lượng lớn hồ sơ đăng ký mỗi năm. Về phía các trường công lập cũng có rất nhiều cái tên nổi trội. Trong đó trường THCS Thanh Xuân được Tổ chức khảo thí và giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge vào năm 2020, với mã số VN252.

Lại một mùa tuyển sinh đầu cấp nữa đến, với các bậc phụ huynh ở quận Thanh Xuân, việc nắm rõ các trường cấp 2 trên địa bàn sinh sống sẽ giúp họ đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho con.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 1.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 2.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 3.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 4.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 5.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 6.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 7.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 8.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 9.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 10.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 11.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 12.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 13.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 14.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 15.

15 trường THCS ở quận Thanh Xuân: Quá nhiều cái tên xuất sắc, có nơi được công nhận là trường Quốc tế Cambridge - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm