15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh

Dưới đây là danh sách 15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy, phụ huynh có thể tham khảo để chọn cho con ngôi trường thích hợp.

THCS là một giai đoạn rất quan trọng đối với học sinh. Đây là tiền đề để các em rèn luyện, thi đỗ vào các trường cấp 3 tốt, từ đó thi đỗ vào các trường đại học trọng điểm. Vậy nên khi con bước vào giai đoạn cuối cấp 1, cha mẹ bắt đầu sốt sắng tìm trường cấp 2 phù hợp với các tiêu chí như: Gần nhà, chất lượng giảng dạy, môi trường học tập - phát triển,...

Cầu Giấy là một trong những quận lớn ở Hà Nội, phía đông giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa. Phía tây giáp quận Nam Từ Liêm. Phía nam giáp quận Thanh Xuân, phía bắc giáp quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm. 

Hiện tại trên địa bàn quận Cầu Giấy có 15 trường THCS, trong đó phần lớn là các trường thuộc hệ công lập. Nhiều cái tên nổi tiếng như THCS Cầu Giấy, THCS Nghĩa Tân - 2 ngôi trường từng được triển khai đào tạo thí điểm chương trình Hệ song bằng Cambridge và chứng chỉ IGCSE Cambridge.

Về phía hệ ngoài công lập, cũng có nhiều cái tên rất đình đám như THCS Nguyễn Siêu, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm,... Đây đều là những ngôi trường thu hút lượng lớn hồ sơ đăng ký tuyển sinh mỗi năm.

Dưới đây là danh sách cụ thể 15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy, phụ huynh có thể tham khảo để chọn cho con ngôi trường thích hợp. 

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 2.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 3.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 4.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 5.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 6.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 7.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 8.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 9.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 10.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 11.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 12.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 13.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 14.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 15.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 16.

15 trường cấp 2 ở quận Cầu Giấy: Quá nhiều cái tên đình đám cả công và ngoài công lập, không ít trường tuyển sinh các tỉnh - Ảnh 17.

 

Chia sẻ
Đọc thêm