11 tháng 5 ngày: Thục Anh làm mẹ đơn thân, nhìn cảnh chuẩn bị đồ đạc cho em bé mà thấy xót xa

Tình huống Thục Anh mang bầu ở phim 11 tháng 5 ngày đang khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

11 tháng 5 ngày: Thục Anh làm mẹ đơn thân?

11 tháng 5 ngày tập 17 lên sóng tối qua trên kênh VTV3 đã gây ra một cơn "chấn động" với tình huống Thục Anh mang bầu sau khi ăn nằm với Dũng. Chẳng cần phải xem phim khán giả có lẽ cũng đoán được Dũng sẽ chối bỏ trách nhiệm. Tên sở khanh thậm chí còn giở trò đồi bại với Nhi trong tập này.

Điều người xem quan tâm hiện tại là liệu đạo diễn sẽ "xử lý" ra sao với câu chuyện Thục Anh mang bầu? Trong một đoạn clip được ê kíp 11 tháng 5 ngày tung ra sau khi tập phim kết thúc, nhiều tình tiết phim sau này đã được hé lộ, trong đó có những phân cảnh khiến khán giả dự đoán rằng Thục Anh sẽ quyết định sinh em bé và nuôi con một mình.

Preview tập 18 phim 11 tháng 5 ngày

Trong một phân cảnh, mẹ con cô Vân - Thục Anh vui vẻ bên nhau. Trên tay cô Vân cầm một chiếc mũ len, giống như mũ của em bé, dự đoán rằng cả hai mẹ con đã chấp nhận sự thật này và chào đón em bé ra đời. Xem cảnh này, không ít khán giả cảm thấy xót xa cho Thục Anh vì cô mang bầu ở tuổi còn quá trẻ, chưa từng va vấp, trải nghiệm cuộc sống.

11 tháng 5 ngày: Thục Anh làm mẹ đơn thân, nhìn cảnh chuẩn bị đồ đạc cho em bé mà thấy xót xa - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác, Nhi cũng tặng giày em bé cho Thục Anh. Được biết, tên của bộ phim, 11 tháng 5 ngày chính là quãng thời gian Nhi ở xóm trọ. Như vậy thì rất có khả năng trước khi bộ phim kết thúc, con của Thục Anh cũng đã chào đời.

11 tháng 5 ngày: Thục Anh làm mẹ đơn thân, nhìn cảnh chuẩn bị đồ đạc cho em bé mà thấy xót xa - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Thục Anh làm mẹ đơn thân, nhìn cảnh chuẩn bị đồ đạc cho em bé mà thấy xót xa - Ảnh 4.

Đứa trẻ sẽ được ra đời trong tình yêu thương và sự đùm bọc của các thành viên xóm trọ.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 hàng tuần

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm