11 tháng 5 ngày: Khán giả bức xúc vì Thục Anh yêu mù quáng chẳng kém Diệp Hương vị tình thân

Sau khi xem xong 11 tháng 5 ngày tập 17, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc với nhân vật Thục Anh.

11 tháng 5 ngày tập 17: Thục Anh có bầu, Nhi bị cưỡng bức

11 tháng 5 ngày tập 17 lên sóng VTV3 tối 6/9 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong tập này, tình huống đáng chú ý nhất là Thục Anh đã có bầu với Dũng. Thế nhưng tên sở khanh tiếp tục rũ bỏ cô như một miếng giẻ rách sau khi đã "vần vò" chán chê. Ở nơi làm việc, Dũng còn khó chịu khi Thục Anh vào cuộc họp muộn và yêu cầu Nhi phải chấn chỉnh nhân viên. Dũng đâu có hay biết rằng Thục Anh vào muộn vì còn đi... thử thai và phát hiện dính bầu.

Ở tập này, Nhi, Dũng cùng các nhân viên của quán cũng đi tới một khu resort để làm sự kiện. Vì bị ốm nghén nên Thục Anh đến nơi đã lả lướt như một tàu lá chuối, khiến ai nấy đều lo lắng. Long đã đứng ra nhận làm hết phần việc của Thục Anh để cô có thể nghỉ ngơi.

Sau đó, Nhi, Long và Đăng đã quyết định sẽ gặp Thục Anh để nói cho cô biết mọi chuyện về Dũng, trong đó có chuyện Dũng "đá" Thục Anh để tán tỉnh Nhi. Thế nhưng khi cả 3 chưa kịp nói ra, thì Thục Anh đã thông báo chuyện cô có thai với Dũng. Thục Anh tỏ ra rất vui mừng. Cô ngây thơ cho rằng nếu biết chuyện này Dũng sẽ rất vui, họ sẽ có một gia đình hạnh phúc. Thục Anh còn bày tỏ mong muốn lớn nhất của cuộc đời cô chính là được làm vợ, làm mẹ.

11 tháng 5 ngày: Khán giả bức xúc vì Thục Anh yêu mù quáng chẳng kém Diệp Hương vị tình thân - Ảnh 1.

11 tháng 5 ngày: Khán giả bức xúc vì Thục Anh yêu mù quáng chẳng kém Diệp Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Nghe những lời Thục Anh nói, Long rớt nước mắt "khóc hận", còn Nhi và Đăng tỏ ra ái ngại. Không ai bảo ai, nhưng có lẽ chẳng ai tin rằng Dũng sẽ vui mừng mà chấp nhận cái tin Thục Anh có bầu.

11 tháng 5 ngày: Khán giả bức xúc vì Thục Anh yêu mù quáng chẳng kém Diệp Hương vị tình thân - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Khán giả bức xúc vì Thục Anh yêu mù quáng chẳng kém Diệp Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Ở cuối tập phim, khi Thục Anh đang đi tìm Dũng thì ở một nơi khác, Dũng lại bày binh bố trận gọi Nhi đến gặp gỡ tán tỉnh cô. Khi bị Nhi cự tuyệt thì Dũng lại càng hứng thú. Hắn tuyên bố phải có bằng được Nhi, sau đó lao vào cưỡng bức cô.

Tập phim khép lại bằng cảnh Nhi bị Dũng ném lên giường, cởi áo khiến khán giả vô cùng hoảng sợ và lo lắng.

11 tháng 5 ngày: Khán giả bức xúc vì Thục Anh yêu mù quáng chẳng kém Diệp Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Fan 11 tháng 5 ngày kêu gào Thục Anh giống Diệp Hương vị tình thân

Sau khi xem xong 11 tháng 5 ngày tập 17, rất nhiều khán giả đã chỉ trích Thục Anh vì cho rằng cô quá ngu ngốc, mù quáng khi yêu. Dũng đã cho thấy hắn thực sự là tên khốn nạn, chẳng ra gì khi chơi bời chán rồi "đá" Thục Anh không thương tiếc, thế nhưng cô vẫn không nhận ra mà khóc lóc níu kéo, van nài tình yêu từ một kẻ khốn nạn.

Thậm chí nhiều fan còn ví von Thục Anh mù quáng, ngu ngốc không kém gì Diệp của Hương vị tình thân. Thật trùng hợp, cả hai tên sở khanh trong 2 bộ phim đều có tên là Dũng.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 trên VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn

Liệu sau khi phát hiện bộ mặt thật của Dũng, Thục Anh sẽ làm gì? Long sẽ tiếp tục ở bên Thục Anh và giúp đỡ cô, bất chấp quá khứ? Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 18 lên sóng VTV3 tối 7/9.

Chia sẻ
Đọc thêm