11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, Long bất ngờ "bơ" Thục Anh

Thu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong 11 tháng 5 ngày tập 26, Nhi thú nhận với Long rằng mình rất thích Đăng.

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 26

Preview 11 tháng 5 ngày tập 26 hé lộ nhiều tình tiết thú vị liên quan đến câu chuyện tình Đăng - Nhi. Trong cuộc trò chuyện với Long "đần", dường như Nhi đang có ý định nhờ Long làm quân sư quạt mo cho câu chuyện tình của mình. Long bày tỏ rằng anh cũng nhìn thấy Đăng có tình cảm với Nhi, nhưng bản thân Đăng lại cứ chối đây đẩy. Nghe vậy, Nhi lập tức đồng ý và cho rằng, vấn đề nằm ở chỗ đó. Nhi cũng thấy Đăng thích mình, nhưng hễ cô xích lại gần anh thì anh lại tìm cách đẩy cô ra xa, thế nên Nhi không biết vấn đề nằm ở đâu.

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, Long bất ngờ "bơ" Thục Anh - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, Long bất ngờ "bơ" Thục Anh - Ảnh 3.

Nào ngờ, quân sư Long cho Nhi một lời khuyên "lãng nhách": "Thế thì kệ nó! Nó đẩy mình rồi thì sán vào làm gì. Chẳng lẽ cô thích nó chắc?". Đáp lại, Nhi tuyên bố: "Đúng, rất thích! Quá thích!".

11 tháng 5 ngày tập 26: Long bỗng "bơ" Thục Anh gây ngỡ ngàng

Về phía câu chuyện của Thục Anh và Long, trong tập này dường như Long lại đang sử dụng chiến thuật mới. Thục Anh đi khám thai và nhắn tin nhờ Long đón mình, thế nhưng bất ngờ thay, Long lại đáp lại rằng hôm nay anh có việc bận, Thục Anh nên tự đi về. Trong khi cả Thục Anh lẫn khán giả đều đang ngơ ngác không hiểu tại sao, thì Long lại còn bồi thêm một cú bằng việc gọi điện cho Thục Anh và nói: "Thế thôi em chủ động về đi nhé!".

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, Long bất ngờ "bơ" Thục Anh - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi thú nhận rất thích Đăng, Long bất ngờ "bơ" Thục Anh - Ảnh 5.

Phải chăng sau một thời gian dài thấy tấn công ráo riết không ăn thua, Long lại chuyển sang chơi bài "bơ" với Thục Anh. Người bày cho Long kế sách này, phải chăng lại chính là Nhi?

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 26 lên sóng VTV3 tối 27/9.

Chia sẻ
Đọc thêm