11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng

L.H, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, quán cafe và bánh của Nhi - Đăng đã chính thức đi vào hoạt động.

11 tháng 5 ngày tập 25: Tiệm cafe - bánh ngọt của Đăng - Nhi đi vào hoạt động

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 25

Preview 11 tháng 5 ngày tập 25 khiến khán giả thích thú khi quán cafe và bánh ngọt của cặp đôi Nhi - Đăng đã chính thức đi vào hoạt động. Tuy nhiên buổi livestream khai trương đầu tiên diễn ra vô cùng hài hước khi Đăng thậm chí còn "đần" hơn cả Long "đần". Anh chàng vô cùng kiệm lời trên sóng livestream, khiến Nhi "quê một cục", buộc phải "cân team". Ấy thế nhưng điều mà cư dân mạng xem livestream chú ý suy cho cùng chẳng phải những lời Nhi nói mà chính là... nhan sắc của chàng trai làm bánh đứng bên cạnh cô. Điều này, đương nhiên khiến Nhi chẳng vui một chút nào.

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi ghen tuông khi khán giả nữ bám theo Đăng

Không chỉ hâm mộ trên livestream, thậm chí có một khán giả nữ còn bám theo Đăng khi trông thấy anh chàng ngoài đời thực. Khi khán giả này đòi chụp một kiểu ảnh với Đăng, Nhi đã nhất quyết ngăn cản, lấy lý do là người yêu của Đăng ghen "kinh khủng". Tuy nhiên cô gái này vẫn nhất quyết bám đuôi Đăng, khiến Nhi không còn cách nào khác phải gọi điện cho chàng đầu bếp và nói Đăng mau chạy trốn. Đăng thì không biết chuyện gì xảy ra, thấy Nhi bảo chạy nên cũng đành chạy... Tất cả tạo ra một cảnh tượng vô cùng hài hước.

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng - Ảnh 6.

Xem ra, Nhi đã phải lòng Đăng quá nặng rồi. Cô không chịu được cảnh các cô gái khác hâm mộ Đăng, ngay cả khi điều đó giúp họ bán được hàng.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 25 lên sóng VTV3 tối 22/9.

Chia sẻ
Đọc thêm