11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích

Trong 11 tháng 5 ngày tập 29, bí mật của Đăng đã được hé lộ.

11 tháng 5 ngày tập 29 lên sóng VTV3 tối 4/10. Trong tập này, cuối cùng thì bí mật của Đăng với cậu Tiến cũng được hé lộ.

11 tháng 5 ngày tập 29: Đăng lộ bí mật chỉ là "kẻ bảo vệ" Nhi

Ở tập này, Đăng đã suýt có một nụ hôn ngọt ngào với Nhi nếu như không bị ông cậu "trời đánh" của Nhi phá đám. Trong một khoảnh khắc gần gũi, Đăng đã không kìm nén nổi lòng mình thêm được nữa. Anh ghé sát mặt Nhi, chuẩn bị trao cho cô một nụ hôn. Và như định mệnh, cậu Tiến xuất hiện. Rõ ràng lần này, Đăng không hề "quay xe", mà dường như chính số phận đang "quay xe" với Đăng - Nhi.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 1.

Sau khi Nhi bỏ đi, còn Đăng và Cậu Tiến ở lại, cậu của Nhi đã cảnh cáo Đăng nên xem lại thân phận trước khi có ý định đến với cháu gái mình.

"Mày chỉ là thằng bảo vệ cho con Nhi thôi, mày ăn tiền của bố nó để bảo vệ cho nó" - cậu Tiến tuyên bố khiến Đăng tím mặt. Cậu còn cho rằng Đăng đang lợi dụng Nhi.

Sau khi cậu Tiến đi rồi, Đăng mới hồi tưởng lại quá khứ, khi Nhi mới đến xóm trọ, mối quan hệ của anh với Nhi còn đang căng như dây đàn, ông Vinh là người gọi Đăng tới và muốn Đăng trở thành người ở bên bảo vệ Nhi.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 2.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 4.

Dù Đăng từ chối, nhưng ông Vinh vẫn tìm cách thuyết phục, nhờ cậy. Ông còn nói rằng: "Thời gian tới cháu sẽ phải chịu kha khá những điều do con gái chú gây ra đấy, tất nhiên chú không để cháu phải thiệt thòi đâu...". Nói tới đây, ông đưa một phong bì tiền ra trước mặt Đăng.

11 tháng 5 ngày tập 29: Nhi bị nam chính nói lời cay đắng

Khán giả không rõ liệu Đăng có nhận tiền của ông Vinh hay không. Thế nhưng có một điều đã rõ, chính điều này là rào cản ngăn không cho Đăng tới bên Nhi. Anh yêu cô cũng như cô yêu anh, nhưng lại phải cố gắng kìm nén, che giấu tình cảm của mình. Có lẽ nỗi mặc cảm về xuất phát điểm, nỗi e ngại vì lý do ban đầu ở bên Nhi đã khiến Đăng không thể nào vượt qua. Để rồi giữa những tranh đấu tư tưởng, Đăng đã làm đau cô gái anh yêu.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 6.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 7.

Ấy là khi Đăng gặp Nhi, với thái độ lạnh lùng đến thấu tim, tuyên bố rằng: "Giữa hai chúng ta chỉ có một mối quan hệ duy nhất: lợi ích. Cô cần tiền của tôi, còn tôi cần người giúp đỡ để thực hiện ước mơ của mình, là mở một cửa hàng bánh".

Bị Đăng phũ thẳng mặt, Nhi nghẹn ngào. Cô cố vớt vát mọi chuyện bằng cách bao biện cho Đăng, rằng: "Tôi không biết lý do tại sao anh lại nói những lời này với tôi, nhưng chắc có lẽ là anh mất bình tĩnh thôi. Ngày mai, mình...".

Nhưng tiếc là, Nhi còn chưa kịp nói hết câu, Đăng đã lạnh lùng quay bước, không thèm đếm xỉa đến cô.

11 tháng 5 ngày: Đăng lộ thỏa thuận ngầm với ông Vinh, tuyên bố quan hệ với Nhi chỉ là lợi ích - Ảnh 8.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Liệu thái độ này của Đăng có khiến Nhi chùn bước, từ bỏ tình cảm của mình? Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 30 lên sóng VTV3 tối 5/10.

Chia sẻ
Đọc thêm