11 tháng 5 ngày: Lộ clip Trí gặp gỡ Đăng, Nhi để trai đẹp ôm vai bá cổ

Trong loạt hình ảnh và clip hậu trường mới của 11 tháng 5 ngày, nhân vật Trí gây tò mò cho khán giả.

11 tháng 5 ngày: Rò rỉ hậu trường Đăng gặp gỡ Trí

Mới đây, 11 tháng 5 ngày đã bị rò rỉ nhiều hình ảnh hậu trường và clip mới, trong đó có liên quan đến nhân vật Trí. Một clip hậu trường bị rò rì có cảnh Trí - Đăng - Nhi gặp gỡ nhau. Đăng và Nhi đang cùng đội mũ bảo hiểm. Có vẻ như Đăng đã chở Nhi đến chỗ Trí. Sau đó, còn có cảnh Trí và Nhi ôm vai bá cổ nhau vô cùng thân mật. Phân cảnh này khiến khán giả vô cùng trông chờ bởi nó đánh dấu sự "bùng nổ" trong mối quan hệ của Đăng - Nhi khi có sự xuất hiện của người thứ ba.

Cảnh Đăng gặp Trí trong phim 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày: Lộ clip Trí gặp gỡ Đăng, Nhi để trai đẹp ôm vai bá cổ  - Ảnh 2.

Cảnh Nhi để cho Trí ôm vai bá cổ.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, 2 diễn viên Bình An, Thanh Sơn cũng đồng loạt đăng tải những hình ảnh thân mật với Khả Ngân của 11 tháng 5 ngày.

Đáng chú ý, bức ảnh chụp của Bình An - Khả Ngân cũng không khác nào một cặp đôi thực thụ. Những hình ảnh này càng gia tăng sức nóng cho bộ phim, khiến khán giả khó lòng mà dự đoán những diễn biến tiếp theo.

11 tháng 5 ngày: Lộ clip Trí gặp gỡ Đăng, Nhi để trai đẹp ôm vai bá cổ  - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Lộ clip Trí gặp gỡ Đăng, Nhi để trai đẹp ôm vai bá cổ  - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm