11 kết luận "chắc như đinh đóng cột" của đàn ông về phụ nữ

Thử xem đàn ông đã nghĩ gì về phái mình qua những kết luận chắc như đinh đóng cột của họ nhé.

Phụ nữ là "chúa" ưa nịnh, ngay cả khi biết nhiều lời khen không hề đúng sự thật

Đây là lý do tại sao đàn ông luôn cố gắng "tâng bốc" người phụ nữ mà họ có mối quan hệ, đặc biệt khi một chàng trai đang tìm cách chinh phục trái tim một cô gái nào đó.

Họ thường xuyên sử dụng những lời có cánh, những câu khen ngợi đôi khi rất nực cười... bởi họ cho rằng dù biết lời khen của mình là nịnh nọt, là giả tạo nhưng phụ nữ vẫn sướng mê.

Nếu muốn "gạ" con gái lên giường, đừng bao giờ nói thẳng điều đó

Rất nhiều chàng trai dạn dày kinh nghiệm tình trường đã rút ra kết luận: cô gái nào cũng muốn yêu và lấy một người đàn ông tử tế. Nếu muốn gạ gẫm một nàng nào đó lên giường, cách tốt nhất là không bao giờ đề cập đến hai từ lên giường.

Và để đạt được mục đích, chỉ cần biến mình trở thành một gã đàn ông tốt bụng, chẳng hạn như: "Anh thấy em có vẻ mệt mỏi, chúng ta vào đây nghỉ một lát nhé".

Mua sắm là sở thích bất tận của phụ nữ

Đàn ông cho rằng đã là phụ nữ thì đều có "máu" mua sắm. Một nửa thế giới nhìn nhận phụ nữ mê mẩn mua sắm quần áo, giày dép hay bất cứ thứ gì khác như đồ gia dụng, dụng cụ nấu ăn, đồ chơi hay thậm chí là đồ công nghệ... và họ không hề bận tâm đến chiếc ví của mình sẽ hao hụt bao nhiêu mỗi khi đi mua sắm.

Khi phụ nữ say rượu, họ dễ bị rủ rê hơn bao giờ hết

Những gã trai giàu kinh nghiệm sống đã rút ra kết luận này. Và thực tế, trong một số trường hợp, chuốc rượu cho một cô gái đến say là một trong những chiến lược của một người đàn ông nếu như anh ta muốn đưa cô gái kia đi qua đêm với mình.

Phái mạnh cho rằng, khi đã uống say, phụ nữ không thể làm chủ bản thân mình, và lúc ấy, họ sẽ dễ dàng nhận được cái gật đầu của cô gái khi đưa ra bất cứ câu hỏi nào.

Tất cả phụ nữ đều yêu thích màu hồng

Một nửa thế giới kết luận, tất cả những người mang gen XX đều ít nhiều yêu thích màu hồng. Vì vậy, họ tự động có xu hướng không sử dụng bất cứ vật gì liên quan đến màu hồng vì điều đó đồng nghĩa với việc họ bị coi là nữ tính.

11 kết luận "chắc như đinh đóng cột" của đàn ông về phụ nữ 1
Đàn ông cho rằng phụ nữ là "chúa" ưa nịnh (Ảnh minh họa).

Cô gái nào cũng thích dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sắc đẹp


Đàn ông không hiểu được phụ nữ cũng phải chịu nhiều đau đớn về cả thể xác và tinh thần mỗi khi làm đẹp. Họ chỉ đơn giản cho rằng chăm sóc sắc đẹp là sở thích bất tận của mọi cô gái trên thế giới này. Chỉ cần có điều kiện, thời gian thì mọi cô gái sẽ làm đẹp mình không ngừng nghỉ.

Đã là phụ nữ thì đều thích trẻ con

Có rất nhiều sự khác nhau giữa mỗi người phụ nữ nhưng họ lại gặp nhau ở điểm chung đó là sở thích vô bờ bến dành cho trẻ con. Đó là những gì hầu hết đàn ông đều kết luận về phụ nữ.

Phái mạnh suy luận, nếu như bản năng làm mẹ là lẽ tự nhiên ở phái yếu thì tình yêu với trẻ con chính là cội nguồn sức mạnh để phụ nữ vượt qua mọi khó khăn khi ở bên những đứa trẻ.

Đa số phụ nữ đều có thể làm tốt công việc nhân sự

Trong cách nhìn nhận của cánh mày râu, phụ nữ vô cùng yêu thích việc dọn dẹp, tổ chức mọi thứ cho ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Thậm chí có nhiều thứ đàn ông nhìn thấy đã "ra hàng ra lối" lắm rồi song phụ nữ vẫn tiếp tục sắp xếp lại đến khi vừa ý mình mới thôi. Chính bởi thế, đàn ông kết luận: đa số phụ nữ sinh ra đều tiềm ẩn sự tinh tế của người phù hợp với công việc nhân sự.

Mọi phụ nữ đều linh hoạt trong tính cách

Đã là phụ nữ, bạn sẽ biết cách ứng xử mềm dẻo, linh hoạt trong mọi tình huống. Nếu không, có cái gì đó bất thường trong con người bạn. Đó là những gì đàn ông chiêm nghiệm về phái đẹp.

Hầu hết phụ nữ đều không thích thể thao

Vì bạn là phụ nữ nên mặc nhiên bạn không có niềm đam mê dành cho thể thao. Đàn ông nhận ra phụ nữ sẽ chọn thời sự, chương trình nấu ăn hay phim tâm lý... thay vì xem một bản tin thể thao.
 
Hiếm tìm được người phụ nữ nào giỏi chơi trò chơi điện tử

Cũng giống như các môn thể thao, đàn ông cho rằng các trò chơi điện tử là lĩnh vực thuộc phái mạnh nên hiếm người phụ nữ nào giỏi về mảng này. Phái mạnh nhìn nhận vì đa số chị em không say mê các trò chơi điện tử nên thế mạnh trong lĩnh vực này luôn thuộc về họ.

Chia sẻ
Đọc thêm