10 ý tưởng "dễ như ăn kẹo" để mang cả dải ngân hà vào không gian sống

Vẻ đẹp kỳ bí của vũ trụ hay dải ngân hà luôn khiến nhiều người say mê. Không những thế, dải ngân hà cũng có thể khiến không gian sống của bạn trông độc đáo và vô cùng đẹp mắt.

Vũ trụ hay dải ngân hà luôn được xem là điều bí ẩn, chứa hàng tỉ điều biết tới của khoa học. Nếu bạn là người say mê khoa học, muốn tìm hiểu về vũ trụ bao la, hay đơn giản đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp đến nín thở của dải ngân hà những đêm vắng mây thì hẳn sẽ muốn mang cả "vũ trụ" vào trong không gian sống?

Làm thế nào ư? Cũng dễ thôi mà, chỉ cần trang trí một khối tường, trần nhà hay một bộ đèn trang trí khéo léo là không gian sống của bạn sẽ trở nên thật sống động.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 1.

Phòng khách này được trang trí vô cùng ấn tượng với bức tường được tạo hình là dải ngân hàng, trong đó nổi bật là những chòm sao trong cung hoàng đạo. Để không gian mềm mại hơn, chủ nhà đã đặt ở đây một bộ sofa màu hồng nhạt và những món nội thất tông màu sáng. Nhờ vậy, tổng thể chung của không gian khá hài hòa, đẹp mắt.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 2.

Các em bé luôn có niềm đam mê vô tận với vũ trụ hay trở thành những người anh hùng như trong phim. Tuổi mộng mơ mà, bạn cứ chiều lũ trẻ một chút bằng cách trang trí phòng của chúng bằng họa tiết chòm sao hay dải ngân hà chẳng hạn. Không quá khó đâu và chắc chắn lũ nhóc sẽ thích mê cho mà xem.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 3.

Nếu không tiện sơn, vẽ, bạn có thể mua giấy dán tường hoặc vẽ lên giấy dán tường, như thế sau này muốn thay đổi gì cũng dễ, phải không nào?

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 4.

Nếu lũ trẻ có mơ ước trở thành nhà du hành vũ trụ, hãy chắp cánh cho chúng, bằng một bản đồ sao chòm sao đơn giản và hình vẽ nhà du hành vũ trụ đơn giản thế này. Chắc chắn, chúng sẽ thích lắm đấy!

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 5.

Ngay cả khi ta đã là người trưởng thành thì dải ngân hà vẫn là ý tưởng trang trí phòng vô cùng phù hợp và sáng tạo. Như phòng ngủ này chẳng hạn, bức tường mang họa tiết dải ngân hà được đồ họa kĩ càng và màu sắc thực sự đã mang đến cho nơi đây vẻ đẹp không thể cưỡng lại.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 6.

Đơn giản hơn, bạn có thể tự trang trí một góc phòng bằng họa tiết chòm sao...

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 7.

... hay một chiếc đèn ngủ mang hình dáng dải ngân hà cũng phát huy tác dụng đấy. Với chiếc đèn này, trước khi đi ngủ, bạn sẽ được đắm chìm trong nhìn hình ảnh ngân hà lung linh từ chiếc chao đèn.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 8.

Một bức tranh với những chòm sao được gắn đèn thế này cũng là điểm nhấn trang trí độc đáo, thú vị mà tương đối dễ làm cho những người muốn mang dải ngân hà vào không gian sống.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 9.

Cuối cùng, những người đam mê vũ trụ có thể tham khảo ý tưởng trang trí trần nhà với họa tiết dải ngân hà. Nếu có thể hãy chấm phá những ngôi sao, trong dải ngân hà bằng bột phản quang, khi đêm đến, bạn sẽ phải bất ngờ về ngôi nhà của mình.

10 ý tưởng dễ như ăn kẹo để mang cả dải ngân hà vào không gian sống - Ảnh 10.

Ý tưởng làm trần nhà dạng dải ngân hà rất phù hợp với phòng ngủ. Bạn sẽ có cảm giác như mình được ngủ giữa cánh đồng sao.

Chia sẻ
Đọc thêm