10 vật dụng giấu đồ cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro

Scorpiot, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một khoản đầu tư giá rẻ nhưng mang lại lợi ích bất ngờ. Kẻ trộm có ghé tới nhà bạn cũng không thể ngờ tới những thứ quan trọng lại được cất giấu trong các vật dụng như thế này.

Những "chiếc két mini" để giấu đồ an toàn chính là một dụng cụ được sử dụng cho nhiều mục đích có ích khác nhau. Từ một chỗ để giấu một đồ có giá trị cho tới một nơi mà các vị phụ huynh có thể dùng để ngăn con cái tìm thấy một món đồ vật nào đó.

Chúng có hình dáng dễ đánh lạc hướng người nhìn nên có thể được sử dụng trong hầu hết mọi lý do. Và 10 sản phẩm sau sẽ là thách thức cũng như đỉnh cao của trí tưởng tượng, sự sáng tạo và kỹ năng thủ công.

1. Bàn chải tóc

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 2.

Một chiếc bàn chải tóc có phần lõi rộng lớn có thể giúp bạn cất giữ một khoản tiền không nhỏ hoặc một chiếc chìa khóa két sắt lưu trữ các đồ dùng quan trọng. Bạn có thể cất chúng ở trong nhà vệ sinh, bàn trang điểm, chỗ giặt quần áo, trước gương. Vô số không gian sẽ biến chúng thành "tàng hình" trong mắt những tên trộm. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để bảo quản đồ quan trọng với những cô gái có mái móc dài.

Giá bán trên thị trường là 230.000 đồng.

2. Đồng hồ

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 3.

Đối với một người mới tới nhà bạn, đây chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ cũ kỹ, nhàm chán với lớp vỏ gỗ và chẳng có một chút giá trị. Tuy nhiên, ít người tưởng tượng ra bên trong chiếc đồng hồ này lại có thể chứa bất cứ thứ gì. Từ đồ trang sức, tiền bạc, đến cả những tài liệu quan trọng khác.

Nhiều chuyên gia còn khẳng định, không nên giữ các món đồ đắt tiền hoặc quá quan trọng vào trong két sắt. Vì tính an toàn của nó không thực sự đảm bảo. Bọn trộm thường có nhu cầu phá két sắt hơn là tìm kiếm các đồ vật khác trong nhà. Chính vì thế, một không gian lưu trữ ẩn trong một chiếc đồng hồ không tạo sự chú ý là một cách làm hay ho.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 1 triệu đồng.

3. Chai nước

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 4.

Nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất. Cho dù đó chỉ là chiếc chìa khóa, tiền nong lặt vặt nhưng muốn lưu trữ trong xe an toàn thì một vật dụng như thế này là vô cùng cần thiết. Đây chắc chắn là một nơi giấu tiền hoàn hảo mà những người tỉnh táo cũng chưa chắc phát hiện ra.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 550.000 đồng.

4. Khung ảnh

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 5.

Mọi người đều sở hữu rất nhiều khung hình rải rác xung quanh nhà. Vì thế, hầu hết các tên trộm sẽ không nhìn kỹ vào ảnh gia đình của bạn. Một khung ảnh có mặt sau có thể tháo rời này là một lựa chọn tuyệt vời để cất các vật có giá trị trong tầm nhìn và quản lý của bạn.

Giá bán sản phẩm là 550.000 đồng.

5. Sách có khóa chống trộm

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 6.

Nếu bạn có một phòng thư viện lớn với rất nhiều sách thì việc sử dụng một cuốn sách chống trộm cũng không phải một ý tưởng tồi. Một bản sao của Từ điển tiếng Anh kết hợp với hộp khóa ba số an toàn. Trường hợp xấu nhất, có người phát hiện ra chúng nhưng ít nhất họ vẫn không thể mở được.

Giá bản trên thị trường của sản phẩm là 322.000 đồng.

6. Hộp đựng nước tẩy rửa

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 7.

Nếu bạn có một số vật dụng lớn bạn cần giữ an toàn, hộp đựng nước tẩy rửa này sẽ là cách cất giữ độc đáo trong phòng giặt ủi của bạn. Bạn cũng có thể tự làm một chỗ cất tiền an toàn khá đơn giản. Chỉ cần cắt phần đáy của chai tẩy rửa, đặt đồ vật cần bảo quản và dán phần đáy lại.

Giá bán của sản phẩm là 530.000 đồng.

7. Hộp cạo râu

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 8.

Phòng thay đồ hay phòng tập thể dục là điểm nóng để trộm cắp. Nếu bạn để ví trong tủ khóa và một tên trộm tìm cách lấy nó thì quá dễ dàng. Hãy thử đặt đồ dùng quan trọng của mình vào một hộp cạo râu và đặt nó ở trên cùng của tủ khóa. Chẳng ai để ý và nghĩ tới cả. Và những món đồ của bạn vẫn sẽ được an toàn.

8. Hòn đá giả

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 9.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo để cất chìa khóa dự phòng, thậm chí từng nghĩ đến việc giấu nó dưới một tảng đá, hãy thử sản phẩm này. Hòn đá giả này có phần nhìn và cảm giác thật nhưng có thể chia làm đôi để chứa chìa khóa của bạn. Theo Amazon, đây là loại sản phẩm chống trộm an toàn bán chạy nhất của họ.

Giá bán của sản phẩm là 180.000 đồng.

9. Móc treo quần áo an toàn

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 10.

Cách làm độc đáo lại khéo léo này có thể giúp bạn cất giấu được rất nhiều đồ vật quan trọng. Bên dưới lớp quần áo đang treo bạn sử dụng thêm móc quần áo này. Nó ẩn khỏi tầm nhìn của kẻ trộm một cách khéo léo và núp sau những bộ quần áo dài khác mà không ai phát hiện ra.

Đây cũng là cách tuyệt vời để cất giấu cho những vị khách khi đi du lịch khỏi sự dòm ngó của nhân viên khách sạn. Nó cũng được làm từ nguyên liệu linh hoạt cung cấp nhiều không gian lưu trữ với khóa kéo rộng rãi, dễ sử dụng.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 360.000 đồng.

10. Con lăn

10 vật dụng chống trộm cực đỉnh, chỉ tốn vài trăm nghìn nhưng tránh được hàng tá rủi ro - Ảnh 11.

Một con lăn xơ vải trông thật nhưng nó lại có phần lõi mở để chứa các đồ vật quan trọng của bạn. Tất cả bạn phải làm là tháo phần đầu và cất giấu những món đồ của bạn vào bên trong. Tuy nhiên, cần chắc chắn rằng những người quan trọng khác của bạn cũng biết về nó để tránh việc quên nó vẫn đang tồn tại. Đơn giản vì các trường hợp dở khóc dở cười khi chủ nhân quên đi món đồ đang cất giữ bên trong con lăn mà đem chúng đi tặng cho người khác hoặc vứt nhầm nó đi.

Giá bán của sản phẩm là 368.000 đồng.

Theo rd.com

Chia sẻ
Đọc thêm