25 vật dụng nhà bếp vừa tiện, vừa rẻ mà bạn sẽ sẵn sàng móc ví để mua ngay lập tức (Phần 1)

Scorpiot, Theo Helino
Chia sẻ

Những vật dụng nhà bếp tuy nhỏ nhưng hữu ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian để giải quyết các công to việc lớn khác.

Mọi người có cuộc sống khác nhau, nhưng tất cả chúng ta đều có chung các vấn đề rắc rối trong nhà bếp như nước văng từ bồn rửa, cống bị tắc, lò nướng chậm, thiếu tốc độ trong khi làm bánh hoặc lò vi sóng bẩn rất khó làm sạch. May mắn thay tất cả những điều này và những rắc rối khác đã có giải pháp từ những món vật dụng nhà bếp có giá cả phải chăng giải quyết gọn gàng rồi. Và dưới đây là danh sách tổng hợp các món đồ đó.

1

1. Găng tay để rửa chén: Găng tay chịu nhiệt và chịu mài mòn thích hợp để rửa chén bát và lau nhà. Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của mình. Giá tham khảo: 104.000 đồng.

2

2. Máy nghiền tỏi: Một máy nghiền tỏi silicon nhỏ sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và giúp bàn tay khỏi mùi tỏi khó chịu. Bạn có thể mua nó với giá: 54.000 đồng.

3

3. Dụng cụ ép tỏi: Thiết bị nhỏ và có thể cầm tay này giúp bảo vệ bàn tay của mình khỏi mùi tỏi khó chịu, cũng như tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn có thể mua nó với giá: 88.000 đồng.

4

4. Túi đựng trà: Những con ốc sặc sỡ này thực sự khá hữu ích cho chiếc cốc của bạn. Chúng ở đó để giữ túi trà đúng vị trí và ngay ngắn an toàn hơn. Giá bán: 20.000 đồng.

5

5. Bảo vệ chống văng: Bạn có thể mua những miếng hình gấu trúc chống văng nước này để tránh bị ướt trong khi rửa chén hoặc bị bắn dầu nóng trong khi nấu ăn. Giá tham khảo: 34.000 đồng.

6

6. Túi đựng: Nếu bạn thường cảm thấy cần nhiều bàn tay hơn để xử lý tất cả những thứ trong bếp, bạn có thể mua một món đồ sẽ giữ túi giúp bạn. Giá tham khảo: 150.000 đồng.

7

7: Thiết bị làm bánh bao: Nếu bạn thích ăn bánh bao hơn bạn là làm bánh, bạn chắc chắn sẽ bị nghiện món đồ này. Bạn có thể mua nó với giá: 250.000 đồng.

8

8. Con lăn thực phẩm: Chiếc máy này sẽ hữu ích cho những người thích nhồi bắp cải hoặc các loại lá khác bằng thịt (hoặc các sản phẩm khác). Bạn có thể mua nó với giá: 143.000 đồng.

9

9. Khay bảo vệ thoát nước: Chiếc lá này sẽ ngăn ngũ cốc và mì ống rơi vào bồn rửa. Bạn có thể mua nó với giá: 37.000 đồng.

10

10. Bình xịt: Một vật dụng dành cho những người không thích vắt chanh bằng tay. Giá tham khảo: 10.000 đồng.

11

11. Bàn chải để rửa dao kéo: Dĩa và dao răng cưa sẽ không làm phiền bạn trong khi rửa nữa. Bạn có thể mua một bàn chải đặc biệt cho tất cả những dụng cụ nhà bếp bất tiện này với giá: 80.000 đồng.

12

12: Máy cắt lát dưa hấu sáng tạo: Bây giờ bạn có thể cắt một quả dưa hấu trong hình dạng ngộ nghĩnh và con bạn chắc chắn sẽ thích điều này. Bạn có thể mua chiếc máy này với giá: 80.000 đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm