1 năm sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình mới giàu có?

Giả Nãi Lượng được cho là đã tìm được tình yêu mới sau cuộc hôn nhân ồn ào với Lý Tiểu Lộ.

Sau scandal ngoại tình ồn ào của Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng cuối cùng cũng đã quyết định ly hôn vào năm ngoái. 

Có thể thấy sau cuộc hôn nhân này, sự nghiệp của Giả Nãi Lượng vẫn ổn định, anh tham gia nhiều bộ phim cùng các show truyền hình, dường như đã thoát được những ảnh hưởng tiêu cực từ hôn nhân với Lý Tiểu Lộ. Theo trang Sohu cho biết thì có dân mạng đã phát hiện Giả Nãi Lượng có tình yêu mới, còn cùng cô gái này trở về tổ ấm của hai người.

Giả Nãi Lượng đã có bạn gái mới sau khi ly hôn?

Giả Nãi Lượng đã có bạn gái mới sau khi ly hôn?

Được biết bạn gái mới của Giả Nãi Lượng là một bạch phú mỹ (ý chỉ những cô gái vừa xinh đẹp vừa giàu có), cô đã ở bên cạnh tài tử này kể từ sau khi anh ly hôn với Lý Tiểu Lộ, còn giúp anh lấy lại vinh quang trong sự nghiệp. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì bạn gái đã tìm cho Giả Nãi Lượng rất nhiều tài nguyên, mối quan hệ của họ trong làng giải trí có rất nhiều người biết. Bạn gái mới của Giả Nãi Lượng cũng đứng tên nhiều công ty, thật sự là bạch phú mỹ chân chính, cực kỳ giàu có.

1 năm sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình mới giàu có? - Ảnh 2.

Bên Sohu cũng đã nhanh chóng liên lạc với phía Giả Nãi Lượng trước tin đồn hẹn hò này nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức. Tuy nhiên, dù như thế nào đi chăng nữa thì người hâm mộ cũng mong muốn Giả Nãi Lượng sớm tìm được hạnh phúc thật sự của cuộc đời.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm