Giả Nãi Lượng vẫn theo dõi vợ cũ nhưng Lý Tiểu Lộ lại có hành động "phũ phàng"

Giả Nãi Lượng vẫn follow tài khoản cá nhân của Lý Tiểu Lộ, tuy nhiên, trạng thái “làm bạn” trên mạng xã hội chẳng nói lên được điều gì về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Sau vụ li hôn ồn ào Cbiz vào cuối năm 2019, có rất nhiều thông tin cho rằng Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ đã cắt đứt mọi liên lạc cũng như xóa sạch quá khứ về nhau. Thậm chí người hâm mộ còn đồn đoán, cả hai đã ngừng sử dụng mạng xã hội để tránh lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, theo quan sát của cư dân mạng mới đây thì dường như họ vẫn đang "theo dõi nhau" trên mạng xã hội.

Giả Nãi Lượng vẫn theo dõi vợ cũ nhưng hành động phũ phàng của Lý Tiểu Lộ lại chứng minh cặp đôi không còn thuộc về nhau - Ảnh 1.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã li hôn sau chuỗi scandal tình cảm.

Trái ngược với tin đồn hủy tài khoản mạng, Lý Tiểu Lộ vẫn cập nhật trạng thái một cách đều đặn trên trang cá nhân của mình. Mới nhất là bài đăng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên con gái của Lý Tiểu Lộ với hàng ngàn lượt yêu thích cùng những lời khen ngợi từ người hâm mộ. Từ những chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy Lý Tiểu Lộ dường như đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình sau khi li hôn. Điều này khiến công chúng không ngừng thắc mắc về tình trạng hiện tại của Giả Nãi Lượng, đặc biệt là sau thông tin anh đã có bạn gái mới.

Lý Tiểu Lộ cập nhật hình ảnh mới của hai mẹ con trên trang cá nhân.

Khi phát hiện Giả Nãi Lượng vẫn theo dõi Lý Tiểu Lộ trên mạng xã hội đồng thời những bức ảnh thân mật giữa hai người cũng được giữ nguyên ở cả hai tài khoản, đông đảo fan lại nảy sinh nghi ngờ, phải chăng họ vẫn liên lạc với nhau và có mối quan hệ thân thiết? Tuy nhiên, tài khoản Instagram được nhắc đến của Giả Nãi Lượng đã bị "bỏ hoang" gần 3 năm nay sau bài đăng cuối cùng vào tháng 10/2017. Thêm vào đó, Lý Tiểu Lộ đã bỏ theo dõi tài khoản Instagram của chồng cũ và hoàn toàn không có tương tác trên mạng xã hội. Việc nam diễn viên sinh năm 1984 follow vợ cũ một cách đơn phương chẳng nói lên được điều gì về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Giả Nãi Lượng vẫn theo dõi vợ cũ nhưng hành động phũ phàng của Lý Tiểu Lộ lại chứng minh cặp đôi không còn thuộc về nhau - Ảnh 4.

Giả Nãi Lượng vẫn giữ trạng thái follow Lý Tiểu lộ trên Instagram

Giả Nãi Lượng vẫn theo dõi vợ cũ nhưng hành động phũ phàng của Lý Tiểu Lộ lại chứng minh cặp đôi không còn thuộc về nhau - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tài khoản này đã đóng băng cách đây gần 3 năm rồi

Vậy là sau những ồn ào trên mạng xã hội, cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đều đã có cuộc sống mới mà gần như không còn xuất hiện bóng dáng của đối phương. Tuy nhiên, công chúng vẫn không ngừng thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của hai người, đặc biệt là khi Giả Nãi Lượng không giành được quyền nuôi con như anh mong muốn.

Nguồn: Sina, IG

Chia sẻ
Đọc thêm