Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Các chàng trai của nhóm Zero 9 và cô bạn Thanh Mỹ xinh đẹp cùng dắt díu nhau đến chúc mừng mỹ nam của "Giai điệu chung đôi".

Chiều ngày 2/8, anh chàng điển trai JSOL đã tổ chức họp báo đầu tiên trong sự nghiệp, giới thiệu MV ca khúc mới Trộm yêu kết hợp cùng fanmeeting. Đây là MV mang màu sắc fantasy khác biệt và lạ mắt. Đến ủng hộ đồng nghiệp, Thanh MỹZero 9 thu hút nhiều sự chú ý. Nếu Zero 9 gây ấn tượng bởi phong cách lạnh lùng thì bé Thanh Mỹ ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ cá tính, xinh đẹp.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 1.

Thanh Mỹ.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 2.

Thanh Mỹ và JSOL.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 3.

Nhóm Zero 9.

Là một trong những nam ca sĩ được khán giả biết đến qua hình tượng "hoàng tử Ballad", JSOL dần định hình cái tên trong lòng công chúng thông qua các sản phẩm như Lặng, Cơn mưa rào, Anh vẫn cứ lo. Đầu năm 2018, JSOL tham gia chương trình truyền hình hẹn hò kết hợp ca hát là Giai điệu chung đôi cùng cô gái Hàn Quốc Jin Ju và thu hút sự chú ý đặc biệt.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 4.

JSOL.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 5.

Jin Ju.

Câu chuyện trong MV Trộm Yêu kể về một chàng trai thầm yêu trộm nhớ cô bạn nhà bên nhưng mãi không nên lời. Vì vậy, dù ở cạnh nhà nhau nhưng cả hai vẫn chưa "fall in love" nhau. Thay vào đó, chàng trai đã tự tưởng tượng đến những khung cảnh cả hai bên nhau. Cho đến cuối cùng, chàng trai đã lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm với cô gái nhà bên. Bất ngờ rằng, cô nàng cũng đã "cảm nắng" anh chàng từ lâu mà chưa nói.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 6.

Zero 9 xuất hiện lạnh lùng, bé Thanh Mỹ càng lớn càng xinh đẹp, cá tính  - Ảnh 7.

Tại sự kiện, JSOL cũng chia sẻ suy nghĩ về chuyện làm ca sĩ mà cứ nhắc đến anh, người ta nghĩ ngay đến chuyện tham gia show hẹn hò. Nói về điều này, JSOL bộc bạch: "Thật ra tham gia chương trình với em là một may mắn. Bởi vì em vẫn còn là một nghệ sĩ mới, luôn rất cần những cơ hội và cách thức tiếp cận đến khán giả. Chính nhờ chương trình đã mang em đến gần hơn với mọi người. Từ chương trình mà em cũng có được một lượng fan nhất định. Tuy nhiên, trong tương lai, em sẽ phải cố gắng nhiều và nhiều hơn bây giờ để mọi người sẽ nhìn nhận em là nghệ sĩ solo có chất riêng, chứ không đơn thuần là thí sinh bước ra từ 1 chương trình".

Mỹ nam JSOL gây bất ngờ với MV "Trộm yêu".


Chia sẻ
Đọc thêm