Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày

Thành viên SNSD Yuri được cho là đã hẹn hò tuyển thủ bóng chày Oh Seung Hwan từ tháng 11 năm ngoái.

Trang Sunday News đưa tin sáng nay (20/4), thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ hàng đầu Kpop SNSD Yuri đang hẹn hò với tuyển thủ bóng chày Oh Seung Hwan. Theo tiết lộ, cặp đôi bắt đầu qua lại từ tháng 11 năm ngoái. 

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày
Yuri (SNSD) và Oh Seung Hwan

Trong làng giải trí, rất nhiều nghệ sĩ đã biết về mối quan hệ giữa Yuri và Oh Seung Hwan. Cả hai cũng thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau đến những địa điểm công cộng như nhà hàng ở Incheon, công viên vui chơi giải trí Seoul, rạp chiếu phim ở Gangnam. Tuy nhiên họ thường đi cùng một nhóm bạn nên chuyện hẹn hò của họ mới không bị lộ ra ngoài.

Vào ngày 4/3, Yuri và các thành viên SNSD đã bay sang Nhật Bản để ghi hình cho album mới. Sau khi hoàn thành xong công việc, các thành viên khác đều trở về Hàn Quốc vào ngày 6/3, trong khi Yuri một mình lưu lại Nhật Bản đến ngày 11/3. Trùng hợp là trong thời gian này, Oh Seung Hwan cũng đang ở Nhật Bản để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào ngày 13/3. Nhiều người suy đoán rằng rất có thể thành viên SNSD đã ở lại Nhật Bản để cổ vũ tinh thần cho bạn trai.

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày
Hiện tại, cả hai vẫn chưa đưa ra phản hồi về thông tin hẹn hò

Được biết, Yuri và Oh Seung Hwan quen biết nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Cặp đôi chênh lệch nhau 7 tuổi 7 tuổi. Yuri sinh năm 1989, còn bạn trai sinh năm 1982. 

Hiện tại, công ty quản lý của Yuri đã xác nhận tình cảm của cặp đôi. Kèm theo đó, một số hình ảnh hẹn hò của họ đã được tiết lộ với người hâm mộ.

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày 5

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày 6
Yuri và Oh Seung Hwan bị bắt gặp hẹn hò giữa đêm khuya.

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày 1

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày 2
Cả hai cực kỳ vui vẻ và ngọt ngào khi ở bên nhau.

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày 3

Yuri(SNSD) hẹn hò tuyển thủ bóng chày 4
Suri cười hết cỡ khi trò chuyện với bạn trai.
(Nguồn: Sina)
Chia sẻ
Đọc thêm