Yoon Eun Hye tình tứ với Seo Kang Joon trên tạp chí

Yoon Eun Hye cũng dành rất nhiều lời khen tới ekip thực hiện bộ phim đang hot hiện nay "Vì sao đưa anh tới".

Yoon Eun Hye vừa thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho đồ trang sức Cartier được đăng trên tạp chí High Cut. Trong suốt buổi chụp hình, tiền bối Kang Joon đã cẩn thẩn hướng dẫn nữ diễn viên Những người thừa kế. Eun Hye chia sẻ:"Đây là lần đầu tiên tôi gặp anh ấy. Tôi nghĩ có thể anh ấy thấy tôi khó gần nên tôi chủ động chào hỏi anh trước. Seo Kang Joony rất đẹp trai. Là người điềm đạm và chân thành, thật vui khi có cơ hội gặp gỡ anh ấy".

Yoon Eun Hye tình tứ với Seo Kang Joon trên tạp chí 1

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thú nhận rằng cô có xem lại bộ phim nổi tiếng của mình Princess Hours và chia sẻ thêm: "Khi tôi nhìn thấy những cảnh có mình trong đó, tôi bật cười trong 7 giây. Tôi không nghĩ rằng mình có thể lặp lại điều tương tự như thế tại thời điểm này nếu được ai đó yêu cầu. Nhiều người thích tôi diễn như thế, nhưng chắc chắn những gì thiếu sót cũng bị cắt đi rồi".

Yoon Eun Hye tình tứ với Seo Kang Joon trên tạp chí 2

Khi được hỏi về bộ phim đang hot hiện nay Vì sao đưa anh tới, Yoon Eun Hye dành rất nhiều lời khen: "Theo tôi thì mọi thứ gần như đã hoàn hảo về mọi mặt. Tác giả viết hay, các diễn viên thể hiện các vai diễn thể hiện tốt kịch bản, và đạo diễn cũng đã nỗ lực hết mình để thể hiện thông điệp.  Tôi có thể cảm thấy rằng tất cả mọi người đều làm tốt vai trò của mình và ai cũng dồn hết sức để hoàn thiện bộ phim".

Chia sẻ về dự định của mình, nữ diễn viên cởi mở: "Cho đến hiện tại, tôi hay được đóng vai chính, tôi nghĩ rằng điều đó rõ ràng đã cho tôi rất nhiều lợi thế. Nhưng về lâu về dài khi tên tuổi cũng tạm lắng thì tôi vẫn muốn mọi người vẫn nhớ đến tôi vì thế hiện tại tôi vẫn mong mình được luyện tập nhiều hơn nữa. Tôi chưa phải là 1 tên tuổi lớn. Tuy phải khó khăn vất vả 1 chút, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để mình thực sự mạnh mẽ hơn và cứng rắn hơn nữa".
Yoon Eun Hye tình tứ với Seo Kang Joon trên tạp chí 3
Yoon Eun Hye tình tứ với Seo Kang Joon trên tạp chí 4

Yoon Eun Hye tình tứ với Seo Kang Joon trên tạp chí 5
Chia sẻ
Đọc thêm