Park Shin Hye trổ tài pha cocktail đón Giáng sinh cùng fan Nhật

Nữ diễn viên “The Heirs” đã có những giây phút ấm áp mừng không khí Noel bên những người hâm mộ của đất nước hoa anh đào.

Vào ngày 21/12 vừa qua, Park Shin Hye đã có mặt tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản để tham gia bữa tiệc mừng Giáng sinh đặc biệt với người hâm mộ. Như vậy sau 9 tháng kể từ tour diễn châu Á diễn ra hồi tháng 3, Shin Hye lại được tái ngộ những fan ruột của mình tại đất nước hoa anh đào.
 Park Shin Hye trổ tài pha cocktail đón Giáng sinh cùng fan Nhật  1

Park Shin Hye trổ tài pha cocktail đón Giáng sinh cùng fan Nhật  2
Park Shin Hye xinh đẹp trong bữa tiệc đón Giáng sinh cùng fan Nhật

Nhìn lại 1 năm đầy bận rộn với nhiều dự án phim ảnh phải kể đến là Mỹ nam nhà kế bên, Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7Những người thừa kế, kiều nữ họ Park Shin Hye xúc động chia sẻ: “Tôi vẫn không thể tin được bộ phim ‘The Heirs’ đã kết thúc. Cứ nghĩ đến sự thật này, lòng tôi lại buồn miên man. Tôi cố gắng vùi đầu vào việc chuẩn bị cho buổi họp fan để quên đi mọi chuyện”.

 Park Shin Hye trổ tài pha cocktail đón Giáng sinh cùng fan Nhật  3
Shin Hye thể hiện ca khúc “Story” nhạc phim “The Heirs”

Park Shin Hye trổ tài pha cocktail đón Giáng sinh cùng fan Nhật  4
 
Kiều nữ họ Park trổ tài làm cocktail cho người hâm mộ 

Xuất hiện với nhiều bộ cánh thời trang, Park Shin Hye không chỉ thể hiện bài hát Story – ca khúc nhạc phim The Heirs mà cô còn tự tay trổ tài làm cocktail cho người hâm mộ. Đáp lại tình cảm của Shin Hye, các fan cũng tặng cô nhiều món quà ý nghĩa như: hoa, bánh và nhiều lá thư xúc động nhân dịp cuối năm.

Park Shin Hye hạnh phúc nói: “Được ở bên các fan giúp tôi có thêm sức mạnh để bước tiếp. Tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu thương trong năm nay và tôi muốn đáp trả lại tình cảm của các bạn dành cho tôi. Tuy nhiên các bạn lại mang tới cho tôi nhiều hơn thế này, tôi vô cùng cám ơn”. 

Chia sẻ
Đọc thêm