Park Shin Hye từng có ý định phẫu thuật mũi

“Cô nàng đẹp trai” còn chia sẻ về kế hoạch kết hôn trong tương lai của mình.

Trong cuộc phỏng vấn nhanh trên chương trình One Night of TV Entertainment của đài SBS, Park Shin Hye đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xung quanh diện mạo cũng như mong ước trong cuộc sống riêng tư của cô với khán giả. Khi được hỏi Shin Hye có thấy bản thân mình xinh đẹp hay không, cô liền lắc đầu phủ nhận.

 Park Shin Hye từng có ý định phẫu thuật mũi  1
Park Shin Hye tiết lộ từng có ý định đi phẫu thuật mũi trên chương trình “One Night of Entertainment”

Đề cập đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được một nhan sắc hoàn hảo hơn, nữ diễn viên Cô nàng đẹp trai cho biết cô từng cân nhắc đến chuyện phẫu thuật mũi. “Vì mũi tôi thô nên tôi thấy mọi người xì xào rằng: ‘Mũi cô ấy thật xấu’ hay ‘Mũi cô ấy bị chẻ’…”, Park Shin Hye chia sẻ

Mặc dù sở hữu chiếc mũi như vậy nhưng cuối cùng Shin Hye vẫn quyết tâm nói không với việc đụng dao kéo. Kiều nữ họ Park lý giải: “Giờ tôi thấy mũi mình là thứ gì đó rất đặc biệt, chỉ có mình có mà người khác không thể có được”.

 Park Shin Hye từng có ý định phẫu thuật mũi  2
Kiều nữ họ Park hy vọng sẽ kết hôn trước tuổi 30

Năm 2013 là năm làng giải trí Hàn ngập tràn đám cưới của các ngôi sao nổi tiếng. Park Shin Hye cũng nôn nóng không kém về kế hoạch kết hôn. Cô bày tỏ: “Mong ước ban đầu của tôi là kết hôn vào năm 23 tuổi. Tuổi 23 đã qua rồi và giờ tôi chuyển kế hoạch lập gia đình lên trước tuổi 30. Nếu tôi gặp một người đàn ông tốt, chắc chắn tôi nên làm đám cưới”.

Chia sẻ
Đọc thêm