Yoo Seung Ho lại đốn tim hàng loạt với cảnh hôn môi đầy lãng mạn trên sân thượng

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Nụ hôn đầu tiên của Yoo Seung Ho và bạn diễn Jo Bo Ah trong "My Strange Hero" cuối cùng cũng lên sóng khiến các fan không khỏi phát cuồng.

Vốn là một bộ phim trải dài từ thời học trò cho đến khi các diễn viên trưởng thành, My Strange Hero chứa đựng nhiều yếu tố khiến khán giả không khỏi mong chờ. Đặc biệt là phản ứng hóa học giữa cặp diễn viên chính trẻ tuổi Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah. Mới đây, loạt ảnh vui cười trên sân thượng của cặp đôi khi còn là học sinh được tung ra đã khiến các fan vô cùng thích thú. Đặc biệt là một bức ảnh hé lộ nụ hôn đầu đầy lãng mạn của cặp đôi ngay trên sân thượng trường học đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Yoo Seung Ho lại đốn tim hàng loạt với cảnh hôn môi đầy lãng mạn trên sân thượng - Ảnh 1.

My Strange Hero kể về câu chuyện cuộc đời đầy trái ngang của anh chàng Kang Bok Soo. 9 năm trước, anh bị đuổi học chỉ vì bị nghi ngờ bắt nạt bạn học. 9 năm sau, Bok Soo quay trở lại chính ngôi trường từng đuổi học mình và quyết tâm trả thù những người đã cáo buộc anh tội bắt nạt bạn học. Thế nhưng Bok Soo lại vô tình rơi vào lưới tình với Son Soo Jung (Jo Bo Ah), người yêu cũ lúc anh còn là học sinh.

Trong tập đầu tiên của phim lên sóng ngày 10/12, nụ hôn đầu của Jo Bo Ah và Yoo Seung Ho đã được hé lộ. Phân đoạn diễn ra ở sân thượng trường học khi mặt trời bắt đầu lặng khiến khung cảnh trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Thêm vào đó là nụ cười híp mắt đầy đáng yêu của Yoo Seung Ho cũng khiến biết bao trái tim khán giả xao xuyến.

Yoo Seung Ho lại đốn tim hàng loạt với cảnh hôn môi đầy lãng mạn trên sân thượng - Ảnh 2.

Nhân viên đoàn phim đã nhận xét về 2 diễn viên rằng: "Vì đây là phân đoạn Kang Bok Soo và Son Soo Jung xác nhận mối quan hệ cũng như cảm xúc của mình với đối phương nên Yoo Seung Ho, Jo Bo Ah và cả các nhân viên của đoàn phim đều bỏ rất nhiều tâm sức vào nó. Có lẽ vì đã biết nhau từ trước và khá thân thiết với đối phương nên khi thực hiện cảnh quay này Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah khá thoải mái. Phản ứng hóa học giữa họ rất tuyệt. Khán giả hãy chờ đến khi phim lên sóng, sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ".

Tập 3 và 4 của My Strange Hero sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) ngày 11/12 trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm