Với gần 30 triệu người đăng ký, BLACKPINK đang ở đâu trên "bản đồ sao khủng" YouTube của thế giới?

BLACKPINK ngày càng chứng tỏ nhóm không phải đi lên nhờ sự may mắn khi liên tục mang về những kỷ lục khiến nhiều người phải thán phục.

Chỉ sau 3 năm hoạt động, BLACKPINK đã vươn lên như vũ bão và 4 cô gái nhà YG đang chứng tỏ là đối thủ đáng gờm nhất trên mặt trận YouTube.

Cụ thể mới đây, kênh YouTube chính thức của BLACKPINK đã xuất sắc xô đổ kỷ lục của One Direction, trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới với gần 30 triệu subscriber.

ED7TBbtUcAAmg2C

Số lượt người đăng kí trên kênh YouTube của BLACKPINK...

ED7TCIlU0AAs6tY

... hiện đã vượt qua One Direction.

Với con số gần 30 triệu lượt đăng kí trên kênh YouTube chính thức, BLACKPINK hiên ngang tiến vào top 5 các nghệ sĩ nữ "sừng sỏ" trên thế giới sở hữu nhiều lượt đăng kí nhất như Ariana Grande, Taylor Swift, Katy Perry,...

180823-blackpinkofficial-1-diamond-play-button-award_3

BLACKPINK hiện đang là nghệ sĩ nữ xếp thứ 5 trên thế giới sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất.

Xét riêng trong địa phận các nhóm nhạc Kpop, BLACKPINK hiện cũng đang dẫn trước nghệ sĩ ở vị trí thứ 2 là BTS (kênh Youtube BANGTANTV - hơn 22 triệu subscriber) với khoảng cách khá xa. Đáng chú ý nhất, MV Ddu-Du Ddu-Du của nhóm cũng đang gần ở cột mốc 1 tỷ lượt xem và nếu không có gì thay đổi các cô gái nhà YG sẽ sớm trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích này trên YouTube.

2543_chi-pu-1-1fd1

MV Ddu-Du Ddu-Du hiện đang tiến tới cột mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm