Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành "cơm nguội", dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn "mê muội" như thuở mới yêu!

Để không biến mình thành "cơm nguội" của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

Không ít chị em phụ nữ than phiền rằng càng sống chung lâu ngày thì đời sống tình dục càng trở nên tẻ nhạt. Người đàn ông dường như không còn quá nhiều ham muốn với vợ, tần suất các cuộc yêu giảm đi, nhiệt tình trong các cuộc yêu cũng suy giảm đáng kể.

Thật ra đời sống tình dục chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi mối quan hệ vợ chồng trong cuộc sống hàng ngày. Chứ không phải chỉ phụ thuộc vào sự mới lạ và các kỹ năng phòng the. Nghĩa là nếu vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì chắc chắn chuyện trong phòng ngủ của họ cũng không được êm đẹp.

Để không biến mình thành "cơm nguội" của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ. Bên cạnh việc nâng cao kỹ năng trên giường, phụ nữ còn phải biết cách giao tiếp với chồng và cho đi tình yêu nữa.

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành "cơm nguội", dù kết hôn 10 năm thì chuyện ái ân vợ chồng luôn tươi mới như thuở mới yêu! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thường xuyên giao tiếp

Giao tiếp và tương tác là điều vô cùng quan trọng không thể thiếu được giữa các cặp vợ chồng. Càng chung sống lâu dường như các cặp đôi càng coi nhẹ việc giao tiếp với nhau. Chính vì thế mà tâm hồn họ ngày càng xa cách, một khi tâm hồn xa cách thì thân thể cũng trở nên xa cách. Việc không còn hứng thú ân ái với đối phương cũng là điều trở nên dễ hiểu.

Quan tâm đến anh ấy

Trong hôn nhân những tình cảm cuồng nhiệt chắc chắn không còn được như lúc ban đầu. Thế nhưng mối quan hệ vợ chồng lúc này lại chuyển sang một dạng thức khác, êm đềm, yên ả, có chút bình lặng nhưng cũng không thiếu đi sự ngọt ngào.

Bạn hãy quan tâm đến người đàn ông của mình nhiều hơn nhé. Có khi chỉ là những lời thăm hỏi động viên, an ủi rất đỗi bình thường trong các vấn đề của cuộc sống thường ngày. Nếu anh ấy trở về nhà với vẻ mặt buồn phiền thì lời hỏi thăm nhẹ nhàng, dịu dàng của bạn ắt sẽ khiến anh ấy cảm thấy ấm lòng. Khi trái tim anh ấy được thoái mái, bình yên bên bạn thì chắc chắn đời sống tình dục của hai người cũng sẽ suôn sẻ.

Hãy tặng anh ấy những lời khen nhưng phải có giới hạn

Đừng coi thường sức mạnh của những lời khen. Không cần đao to búa lớn, không phải những lời nịnh nọt dối lòng, những lời khen bình thường và đơn giản đã đủ sức tiếp thêm động lực cho người đàn ông. "Anh khéo tay quá", "May mà có anh đấy"... chỉ với những lời lẽ đơn giản song người đàn ông sẽ thêm tự tin về bản thân mình đồng thời thêm yêu và trân trọng bạn.

Tuy nhiên nếu muốn lời khen của mình trở nên quý giá thì đừng ban phát nó một cách thừa thãi nhé. Ít mà đúng lúc đúng chỗ, hợp hoàn cảnh sẽ khiến anh ấy nhớ mãi không quên. Bạn cũng đừng quên những lời khen ngợi dành cho cơ thể và kỹ năng của anh ấy khi hai bạn đang trong những giây phút nồng nàn trên giường nữa nhé!

Hãy cùng chồng làm việc nhà

Hôn nhân không phải màu màu hồng, cũng không phải những điều to tát, hôn nhân chính là việc nhà, con cái, đi chợ, nấu cơm, dọn rác... Nhưng qua những sinh hoạt thường ngày đơn giản ấy mà vợ chồng càng thêm gắn bó, như hơi thở, không khí, không bao giờ thiếu được nhau.

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành "cơm nguội", dù kết hôn 10 năm thì chuyện ái ân vợ chồng luôn tươi mới như thuở mới yêu! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hãy rủ chồng cùng làm việc nhà nhé các chị em. Vừa đỡ vất vả cho bản thân mình vừa để chồng thực hiện vai trò và trách nhiệm của anh ấy trong gia đình. Trong khoảng thời gian cả hai vợ chồng cùng vui vẻ làm việc nhà, các bạn có thể trò chuyện tâm tình với nhau về đủ mọi vấn đề trong cuộc sống. Nhờ đó tình cảm vợ chồng chắc chắn cũng được gắn kết chặt chẽ hơn. Dưới giường vui vẻ thì trên giường chắc chắn sẽ thăng hoa.

Có thành ý làm mới đời sống tình dục

Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông đặc biệt say mê những cô nàng có kỹ năng phòng the tuyệt đỉnh. Đó là một quan niệm có phần áp đặt cho đàn ông. Đối với rất nhiều người đàn ông, chỉ cần là vợ hoặc người phụ nữ họ yêu thì họ sẽ có ham muốn mạnh mẽ. Chỉ cần cô ấy không phải là người quá cổ và bảo thủ, có thành ý làm mới đời sống tình dục vợ chồng thì đã khiến anh ấy vô cùng hài lòng và vui vẻ rồi. Cho dù kỹ năng của bạn còn vụng về đi chăng nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm