Yêu đương 6 năm vẫn "dở chứng" cặp kè đủ người, cô gái bất ngờ tuyên bố: "Em cũng mất 6 năm, chẳng ai thiệt hơn cả"

NE, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Công khai kể lại chuyện lăng nhăng, cắm sừng người cũ, nhân vật chính của chương trình khiến netizen tranh cãi không thôi.

Trong khoảng thời gian gần đây, hàng loạt những show chia sẻ về hành trình yêu của các cặp đôi đồng tính đang được đông đảo netizen theo dõi và ủng hộ. Trong số đó phải kể đến Love wins - Vì Yêu Mà Cưới.

Lên sóng trong tập 52 của chương trình vào ngày 10/9, cặp đôi Tủn (Lê Trinh) và Xu (Ngọc Trinh) đem đến cho netizen chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu. Quen nhau qua một comment chấm nhẹ của Xu vào bài đăng tuyển người yêu từ phía Tủn, cả hai đã có hơn 1,5 năm bên nhau. Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có dự định sẽ tiến xa, vun đắp để tạo dựng nên một gia đình.

Song, bên cạnh chuyện tình nhẹ nhàng của cả hai, netizen còn chú ý đến đoạn chia sẻ về tình trường của Tủn trước khi yêu Xu.

Cụ thể, khi được MC Lộ Lộ hỏi về mối tình khắc cốt ghi tâm, Tủn chia sẻ từng yêu một người 6 năm, thế nhưng chỉ qua được 1 năm đầu Tủn đã bắt đầu "dở chứng" trăng hoa, cặp kè đủ người vì bản thân quá sát gái: "Gái mà nghe đến tên em là chạy, tại vì em sát gái quá. Em cua là dính, cua là dính".

Tủn cũng chia sẻ thêm do người kia níu kéo nên cả hai cứ dây dưa suốt 6 năm nhưng vẫn không thể tiến xa hơn dù người ta đã đề nghị lập gia đình tới 3 lần. Về lý do, Tủn tâm sự lúc đó bản thân vẫn còn ở độ tuổi ăn chơi, muốn tự do, muốn được thoải mái, cưới xin giống như đeo "còng" vào đầu. Sau cùng, người ấy cũng rời đi, chỉ nhắn nhủ Tủn nên trưởng thành hơn, bớt lông bông ăn chơi.

Ngoài ra Tủn cũng nói thêm một câu khiến dân tình khó lòng ngó lơ: "Người ta mất 6 năm thì em cũng mất 6 năm, chẳng ai thiệt hơn cả".

Yêu đương 6 năm vẫn dở chứng cặp kè đủ người, cô gái bất ngờ tuyên bố: Em cũng mất 6 năm, chẳng ai thiệt hơn cả  - Ảnh 2.

Chuyện tình của Tủn với người yêu cũ khiến netizen tranh cãi

Ngay lập tức, chuyện tình của Tủn với người yêu cũ đã khiến nhiều netizen tranh cãi, thậm chí xuất hiện nhiều comment "ném đá" bên dưới video. Đa phần dân tình đều cho rằng Tủn là người lăng nhăng, đào hoa chứ chẳng nên lấy cái lý do sát gái, "cua là dính" ra để biện hộ cho tính cách của mình. Thế nhưng, nhiều dân mạng lại dành lời chúc phúc cho Xu và Tủn, cho rằng chuyện đã qua thì thôi, hiện tại Tủn đã thay đổi là được rồi.

- Thanh xuân của người con gái ngắn ngủi lắm, chính bạn cũng nói bạn muốn ăn chơi, thích tự do và cặp bồ khi đang quen người ta mà "người ta mất 6 năm, em cũng mất 6 năm" là sao? Đâu có công bằng?

- Cua Hoàng Đế hay là cua Cà Mau vậy bạn? Nói để né, chứ lăng nhăng rồi kêu mình "sát gái" là sao?

- Nói chung không ý kiến gì chuyện sát gái, nhưng không chấp nhận được cái câu "em cũng mất 6 năm". Người yêu cũ đã giúp mình thay đổi mà kể về người ta thiếu tôn trọng quá.

- Tính ra là ngoại tình, cắm sừng, lăng nhăng luôn đó mà còn lên kể lại đầy tự hào như một chiến tích.

- U là trời, bạn có yêu chung thủy mình con người ta đâu mà kêu cũng mất 6 năm như thật. Người yêu cũ mà xem cái này chắc hối hận xưa sao yêu bạn lắm.

- Thôi, chuyện gì qua thì qua rồi, giờ hai bạn yêu thương vun đắp nhau là đủ, ai chả có sai lầm.

- Hy vọng bạn trân trọng người con gái hiện tại, đừng lặp lại sai lầm khi xưa.

- Cũng may bạn biết "quay đầu" chứ không thôi còn nhiều người khổ nữa, chúc 2 bạn hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm