Yes, I can – Bứt phá và chinh phục

“Từ khi tham gia cuộc thi, tôi thấy cơ thể mình thay đổi, thấy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn…, tôi đã giảm được 3 cân, chinh phục mục tiêu đặt ra chỉ sau 2 tháng”. Đó là lời chia sẻ của chị Nguyễn Xuân Uyển Nhi - Hội viên đăng ký tham gia cuộc thi Yes I Can.

Sau hơn 2 tháng khởi động, cuộc thi YES I CAN đã thu hút được hàng trăm hội viên đăng ký tham gia. Cuộc thi đã tạo nên sức hút đặc biệt không chỉ hội viên trong CLB mà còn được rất nhiều người đam mê tập luyện trong giới thể thao chú ý.

Yes, I can – Bứt phá và chinh phục - Ảnh 1.

Hội viên đăng ký, đo chỉ số cơ thể

Yes, I can – Bứt phá và chinh phục - Ảnh 2.

Check in Yes I Can

Ngoài mục tiêu thay đổi theo thể lệ chương trình về chỉ số cân nặng, tăng cơ, giảm mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau 12 tuần, mỗi người tham gia còn có những mục tiêu hướng đến khác nhau như: Tăng cân, giảm stress, hoặc đơn giản là để kết nối và mở rộng mối quan hệ với nhiều hội viên khác trong CLB.

Tham gia cuộc thi, chị Nguyễn Thị Hồng Nhiên chia sẻ: “Trước đây, tôi đi tập không đều, khi Times tổ chức Yes I Can  đã giúp tôi có động lực để đi tập, mỗi ngày tôi dành từ 1 đến 1,5 tiếng để tập. Dưới sự hỗ trợ của các Huấn luyện viên cá nhân, sau 2 tháng chỉ số mỡ thừa của tôi đã giảm đáng kể”.

Cùng quan điểm với chị Nhiên, anh Adam Trương cho biết: “Ban đầu tôi thường đi tập một mình, sau khi tham gia cuộc thi tôi có cơ hội làm quen với những người bạn mới, chúng tôi cùng nhau tập luyện để chinh phục, bứt phá mọi giới hạn bản thân”.

Yes, I can – Bứt phá và chinh phục - Ảnh 3.

Anh Adam Trương tập Kickboxing để tăng khả năng phản xạ, giảm cân

Hiện cuộc thi đang bước vào giai đoạn nước rút, cường độ tập luyện của hội viên ngày càng được đẩy cao. Anh Mai Trí Dũng - Phó Giám đốc CLB cũng chia sẻ: “CLB cũng đang triển khai những công đoạn cuối cùng cho Lễ công bố kết quả vào tháng 12 tới đây. Thông qua cuộc thi, CLB mong rằng thông điệp YES I CAN sẽ lan tỏa không chỉ gói gọn trong CLB, mà sẽ truyền cảm hứng cho những người có chung niềm đam mê tập luyện, rèn luyện cơ thể, giữ gìn vóc dáng và sẽ theo bạn trong suốt cuộc hành trình thay đổi bản thân”.

Ngoài các chương trình tập luyện từ cơ bản đến nâng cao, xuyên suốt cuộc thi CLB còn tổ chức các chương trình đồng hành theo chủ đề: Trung thu, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, lớp học đặc biệt Halloween, Workshop Yoga... để tạo sự gắn kết và môi trường vui vẻ cho hội viên.

Yes, I can – Bứt phá và chinh phục - Ảnh 4.

Cuộc thi Thử thách rước đèn trung thu

Yes, I can – Bứt phá và chinh phục - Ảnh 5.

Workshop Yoga

Yes, I can – Bứt phá và chinh phục - Ảnh 6.

Lớp học đặc biệt: Party Body Combat of Ghost

Người tham gia có cơ hội nhận được: Đồng hồ Apple watch Nike Plus sành điệu trị giá 9.700.000đ và hàng chục phần quà khác đến từ các nhà tài trợ, nhãn hàng nổi tiếng như: Hệ thống Soya Garden, Thương hiệu du lịch AvTravel, Thẩm mỹ viện công nghệ cao Adela, Thương hiệu đồ tập Zencib Store…

Mọi thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ trực tiếp quầy lễ tân tại các cơ sở TIMES PLUS hoặc Hotline: 0242 2315 666 để được hỗ trợ!

Thời gian tổ chức: từ ngày 15/08 – 28/11/2018.

Địa điểm: Toàn bộ cơ sở trong hệ thống phòng tập TIMES PLUS

Link đăng ký tham gia:http://www.timesplus.com.vn/yes-i-can/.

Fanpage: https://www.facebook.com/timesplusfitnessandyoga/.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm