"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu

Những hình ảnh của Đường Yên trong dự án "Yến Vân Đài" tiếp tục được hé lộ.

Bộ phim cổ trang Yến Vân Đài do Đường Yên - Đậu Kiêu - Xa Thi Mạn đóng chính dự kiến lên sóng trong mùa hè này. Mới đây, truyền thông Hoa ngữ tiết lộ thêm loạt ảnh Đường Yên bụng to tướng, mặt sưng khó chịu khi đóng Yến Vân Đài.

Trong quá trình quay Yến Vân Đài, Đường Yên đã mang thai. Tuy nhiên, cô liên tục phủ nhận và giải thích rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Đến hiện tại, khi 1 vài đồng nghiệp thân thiết vui miệng kể Đường Yên đã sinh đôi, nữ diễn viên vẫn giữ im lặng không lên tiếng xác nhận.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 2.

Đường Yên sẽ sớm trở lại cùng "Yến Vân Đài" và 1 số dự án hấp dẫn khác.

 Dù truyền thông Hoa ngữ liên tục đưa tin về quá trình mang thai, sinh nở nhưng Đường Yên vẫn một mực phớt lờ. Chuyện sinh con của người đẹp 8X thậm chí còn bí ẩn hơn cả Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch.

Trong cảnh quay vừa được hé lộ, Đường Yên mặc áo giáp màu đỏ, cả người cô đã khá to so với vóc dáng lúc bình thường. Khi bước đi trên các bậc thang, Đường Yên phải nhờ đến trợ lý dìu đỡ. Nữ diễn viên cũng bộc lộ gương mặt khó chịu vì quay phim vất vả.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 3.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 4.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 7.

Hình ảnh Đường Yên nhăn nhó khi quay phim vừa được hé lộ.

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, chồng Đường Yên là La Tấn vô cùng lo lắng khi vợ quay phim lúc mang bầu. La Tấn đã sắp xếp nhiều nhân viên đi cùng Đường Yên. Khi không phải ghi hình, các nhân viên tổ trang điểm, nhân viên tổ phục trang sẽ đến giúp Đường Yên chuẩn bị mọi thứ. La Tấn làm thế mà vì muốn Đường Yên không phải mất sức nhiều.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tướng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

"Yến Vân Đài": Đường Yên lộ bụng to tướng, mặt sưng khó chịu quay phim lúc đang mang bầu  - Ảnh 8.

"Yến Vân Đài" là 1 trong số những dự án cổ trang được mong đợi nhất năm nay.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm