Yên Bái: Ô tô con rơi xuống sông Hồng, 2 cán bộ thuộc Bệnh viện Đa khoa Yên Bái tử vong trong đêm

Lùi xe nhưng không quan sát kỹ, chiếc xe 4 chỗ chở 2 bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Yên Bái đã rơi xuống sông Hồng trong đêm tối.

Vào khoảng 20h ngày 25/12 tại địa bàn TP. Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra vụ tai nạn ô tô rơi xuống sông Hồng hết sức thương tâm khiến 2 người tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên một chiếc xe ô tô hiệu Kia đang điều khiển lùi để quay đầu nhưng do bất cẩn, không quan sát kỹ nên chiếc xe đã bị rơi xuống sông Hồng. Thời điểm chiếc xe gặp nạn có 2 cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bái ở trên xe.

Yên Bái: Ô tô con rơi xuống sông Hồng, 2 cán bộ thuộc Bệnh viện Đa khoa Yên Bái tử vong trong đêm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc xe gặp nạn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ứng cứu, trục vớt chiếc xe lên bờ.

Lãnh đạo Đội CSGT Công an TP. Yên Bái xác nhận, đêm 25/12 trên địa bàn thành phố xảy ra vụ tai nạn giao thông hi hữu khi xe ô tô con đang đỗ tại khu vực sân nhà hàng Thuyền Chài (gần chân cầu Yên Bái, TP. Yên Bái) bất ngờ lao xuống sông khiến 2 người trên xe tử vong.

Lãnh đạo Đội CSGT Công an TP. Yên Bái cũng cho hay, nạn nhân được xác định là 2 cán bộ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, đơn vị đã huy động toàn bộ lực lượng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt, cứu hộ nạn nhân cùng phương tiện.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong vòng 2 tiếng lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 nạn nhân mặc thời tiết khắc nghiệt và hiện trường tìm kiếm khó khăn. Sau đó khẩn trương tiến hành trục vớt phương tiện lên bờ và gọi xe cấp cứu đưa về Bệnh viện tỉnh để đội pháp y làm việc và bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, sáng 26/12, trao đổi với chúng tôi, đại diện Sở Y tế tỉnh Yên Bái cho biết, hai người trên xe ô tô rơi xuống sông Hồng tử vong đêm ngày 25/12 là cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

“Hai cán bộ trên đều đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, trong đó, có anh T. là Phó khoa Ngoại và anh S. là cán bộ khoa Gây mê của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái”, vị đại diện Sở Y tế thông tin.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm