Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm để mang lại một không gian thực sự yên bình và thư giãn

Không gian phòng tắm yên ả, thư giãn hoàn toàn không phải muốn có là được. Nó đòi hỏi cả một nghệ thuật mà bạn cần nắm rõ khi trang trí phòng tắm.

Bắt đầu với lớp gạch sàn sạch sẽ có thể là giấc mơ cho những người yêu thích thiết kế trong phòng tắm. Ở đó, không có gì giống như một lớp sơn mới, một góc trống hoặc một bức tường trống cần tác phẩm nghệ thuật.

Hãy để cho những khả năng áp đảo bạn. Nắm bắt cơ hội để lựa chọn nghệ thuật treo tường phòng tắm gợi lên một cảm giác thanh thản. Xét cho cùng, phòng tắm là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày dài và bắt đầu mỗi sáng sớm thức dậy.

Và thật sự tuyệt vời biết bao nếu bạn có thể thiết kế phòng tắm đẹp xinh, thư giãn như không gian trong spa.

Để có được điều này, hãy bắt đầu với ý tưởng nghệ thuật treo tường trong phòng tắm. Một số ý tưởng này có thể khiến bạn thích thú, tạo cảm hứng cho không gian phòng tắm yên ả, dễ chịu đến bất ngờ:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 1.

1. Nghệ thuật trừu tượng

Một trong những xu hướng nghệ thuật treo tường lớn nhất hiện nay liên quan đến các hình ảnh trừu tượng.

Hiện đại và nổi bật mà không quá chi tiết, các tác phẩm trừu tượng cũng có khả năng thể hiện câu chuyện màu sắc cho phòng tắm của bạn.

Đối với việc sửa sang phòng tắm cho khách, người sáng lập Sugar & Cloth Ashley Rose và chồng cô (nhiếp ảnh gia Jared Smith) đã chọn nghệ thuật treo tường truyền tải sự rung cảm hiện đại, thoải mái trong không gian.

Cặp tác phẩm trừu tượng dưới đây có màu sắc hoàn hảo theo xu hướng bổ sung đẹp mắt cho gạch tàu điện ngầm aquamarine trong phòng tắm.

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Emily Henderson đã trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật trừu tượng tuyệt đẹp trong phòng tắm chính của ngôi nhà trên núi của cô.

Các mảng hình thức đơn giản tạo nên điểm nhấn ấn tượng đặc biệt là khi có khung gỗ nhẹ. Tác phẩm nghệ thuật (của Addie Juell) có tông màu trung tính làm tăng bảng màu sạch của không gian:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 3.

Nghệ thuật trừu tượng có thể mang một hình thức dễ nhận biết, và Bản in nghệ thuật Face 1 tuyệt đẹp này của Justina Blakeney là sự phù hợp hoàn hảo cho phòng tắm chính được chia sẻ bởi người sáng lập Studio DIY Kelly Mindell và chồng cô, nhiếp ảnh gia Jeff Mindell. Bảng màu gồm các tông màu ấm và xanh ngọc lục bảo phản ánh câu chuyện màu sắc của không gian, và các tác phẩm nghệ thuật với hình dạng hình học kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo nên một thể thống nhất:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 4.

2. Hình ảnh mơ mộng

Hình ảnh từ các chuyến du lịch, điểm đến mà bạn hy vọng sẽ tiếp cận và nhiếp ảnh trên không (thường là đường bờ biển) chiếm ưu thế khi nói đến nghệ thuật treo tường phòng tắm.

Nhiếp ảnh trên bãi biển Gray Malin đã dẫn đầu trong lĩnh vực này, và ở đây chúng ta thấy một trong những tác phẩm của anh ấy đang làm việc trong phòng tắm chính của chính mình!

Màu sắc mềm mại từ Quần đảo Úc Whitsunday là sự bổ sung hoàn hảo cho các yếu tố thiết kế của phòng tắm êm dịu này:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 5.

Bạn cũng có thể mua ảnh chụp từ trên không từ thị trường như Etsy và Society6. Ngay cả các nhà bán lẻ như Urban Outfitters cũng cung cấp các lựa chọn trên không, như tác phẩm nghệ thuật Sea of Love này của Ingrid Beddoes:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 6.

Một blogger xinh đẹp Mess Laura Gummerman đã mua Tessa Neustadt Pacific Art Print (từ Urban Outfitters) để trang trí phòng tắm của mình. Đây là giải pháp hoàn hảo cho căn phòng tường bạc hà, và quy mô lớn của bức ảnh là sự lựa chọn phù hợp đáng ngạc nhiên cho một không gian nhỏ.

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 7.

Trong phòng tắm studio được cải tạo, chuyên gia về lối sống và blogger Camille Styles có một bức ảnh được chụp tại Ý bởi người bạn - nhiếp ảnh gia Kristen Kilpatrick. Hình ảnh này đem đến sự kết nối cá nhân, tạo sự thoải mái và ý nghĩa cho không gian của bạn. Đừng ngần ngại đóng khung một số bức ảnh du lịch của riêng bạn trong phòng tắm như này nhé!

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 8.

3. Nghệ thuật vẽ tường

Chúng tôi ở giữa một cuộc phục hưng nghệ thuật. Phong cách nghệ thuật này tôn vinh vẻ đẹp của đường cong trên nền trắng. Sự đơn giản và thanh thản của những tác phẩm này khiến chúng trở nên lý tưởng cho việc mua tranh treo tường phòng tắm. Nếu bạn muốn thêm tính nghệ thuật, hãy cầm bút hoặc bút đánh dấu và thử vẽ đường kẻ như này:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 9.

Quibe One Line Nude Art Print bé nhỏ và đáng yêu này là hoàn hảo cho một không gian nơi tắm và phong cách ngăn nắp được ưu tiên số 1:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 10.

4. Phong cách biểu hiện bằng ngôn ngữ trong phòng tắm

Bạn có thể để ra hàng loạt các dấu hiệu đáng tự hào như các từ ngữ biết ơn và nghẹt thở, tạo nên nghệ thuật treo tường đáng yêu. Tác phẩm nghệ thuật đơn giản "Don't Overthink It" này có thể là ví dụ hay ho:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 11.

Một bảng màu ấm chiếm sân khấu trung tâm trong phòng tắm, khiến mọi thứ như dịu lại ngay khi bước vào:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 12.

Để cải tạo phòng tắm, người sáng lập Studio DIY Kelly Mindell đã kết hợp cảm giác hộp ngọc với một lễ kỷ niệm mang đậm phong cách hoang dã:

Ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng tắm cho một không gian yên ả - Ảnh 13.

(Nguồn: Decoist)

Chia sẻ
Đọc thêm