Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lộng lẫy không kém cạnh các không gian khác trong nhà

Thói quen trang trí Giáng sinh các không gian lớn trong nhà mà bỏ quên phòng tắm nhỏ xinh sẽ được khắc phục nhanh gọn nhờ 9 sản phẩm trang trí hữu ích sau.

Khi nói đến việc trang trí Giáng sinh cho ngôi nhà, bạn sẽ nhớ ngay tới phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và khoảng sân - hiên phía trước. Nhưng đợi chút, bạn có chắc là đã đủ không gian cần trang trí chưa. Một không gian quyến rũ và gần gũi, riêng tư nhất của bạn nhưng lại thường bị quên lãng. Đó chính là phòng tắm.

Hãy thêm một chút trang trí nho nhỏ có thể là dễ thương hoặc vui nhộn để giúp không gian này sinh động hơn. Và dưới đây là gợi ý 15 món đồ bạn có thể mua sắm để trang trí cho không gian phòng tắm nhà mình.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 1.

1. Trọn bộ trang trí phòng tắm theo nhiều chủ đề Giáng sinh khác nhau có giá bán là 290.000 đồng/bộ.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 2.

2. Thảm chùi chân hình ảnh Noel có giá bán là 441.000 đồng/sản phẩm.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 3.

3. Bộ trang trí bồn cầu hình người tuyết có giá bán là 124.000 đồng/bộ.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 4.

4. Bộ rèm tắm và thảm tắm hình ông già Noel có giá bán trên thị trường là 358.000 đồng/bộ.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 5.

5. Set trang trí phòng tắm với giá rẻ chỉ 61.000 đồng/bộ.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 6.

6. Set đồ phòng tắm sang trọng bằng sứ có họa tiết là hình hươu cao cổ đang có giá bán trên thị trường là 1.090.000 đồng/bộ.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 7.

7. Khăn tắm theo chủ đề Giáng sinh có màu đỏ tươi rực rỡ đang được bán trên thị trường với giá 123.000 đồng/chiếc.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 8.

8. Khăn tắm trang trí Giáng sinh cho phòng tắm với giá bán là 220.000 đồng/sản phẩm.

Gợi ý 9 sản phẩm giúp bạn trang trí phòng tắm ngày Giáng sinh lung linh và lộng lẫy không kém cạnh không gian khác trong nhà - Ảnh 9.

9. Áo khoác choàng Noel Giáng sinh cho nam và nữ đang được bán trên thị trường với giá 220.000 đồng/sản phẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm