Xúc động nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh

Để bày tỏ tình cảm với Ngọc Trinh, La Thành đã ôm đàn hát ca khúc "Xe đạp ơi" cực ngọt ngào.

Sau những ngày đầu chính thức công chiếu, Vu quy đại náo do Ngọc Trinh đóng chính đã nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả gần xa. Bên cạnh diễn xuất gây bất ngờ của Ngọc Trinh, nội dung lớp lang và nhiều cảm xúc cũng được xem là một điểm mạnh mà bộ phim mang lại. Trong đó, phân đoạn Hoàng (La Thành) vừa đàn vừa hát ca khúc Xe đạp ơi nhằm gửi đến Trang (Ngọc Trinh) cũng là phân đoạn được nhiều người xem yêu thích. 

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 1.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 2.

La Thành.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 3.

Ngọc Trinh.

"Vu quy đại náo": La Thành tình cảm hát "Xe đạp ơi" cho Ngọc Trinh nghe.

Ngọc Trinh cho biết đây là một chi tiết vừa dễ thương vừa quan trọng của phim, khi nhân vật Hoàng luôn tìm cách để xi-nhan cho Trang biết rằng anh đã thích cô từ những ngày còn ở ghế nhà trường. Tận dụng tiết mục trong buổi tiệc cưới được tổ chức ở trường học mà nhóm của Trang nhận thực hiện, Hoàng đã hát Xe đạp ơi như một lời nhắn gửi tới cô bạn thân.

Không có ngoại hình soái ca, cũng không hay nói những câu hoa mỹ bùi tai nhưng nhân vật của La Thành được cho là một người bạn trai đáng cưới vì biết quan tâm, để ý và bảo vệ người con gái mình thương.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 5.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 6.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 7.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 8.

Khi nghe Hoàng hát, Trang là người cảm động nhất vì Hoàng đã làm được điều mà anh chàng muốn làm cho Trang khi còn đi học. Nghe giọng hát cứ như hát cho ai kia nhưng thực chất là cho mình, ánh mắt Trang ánh lên những mơ mộng và hy vọng, về một kết thúc đẹp với người đàn ông mình yêu.

Xúc động khi nghe La Thành vừa đàn vừa hát tặng Ngọc Trinh  - Ảnh 9.

Vu quy đại náo là câu chuyện về bộ 3 bạn thân Trang – Hiền – Hoàng vì không cam tâm chịu cảnh bị ép cưới nên đã rủ nhau bỏ trốn và quyết định kiếm tiền bằng cách nhận tổ chức đám cưới thuê. Trên đường đi, họ kết nạp thêm anh chàng ca sĩ Tài và được người phụ nữ tốt bụng là dì Hai giúp đỡ. Từ đó, một ekip tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị được thành lập với bao chuyện bi hài liên tiếp xảy ra. 

Chia sẻ
Đọc thêm