Xuất hiện tiếng trẻ em khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc, Hòa Minzy vô tình để lộ bí mật đã sinh con?

Những người theo dõi cuộc trò chuyện của Đức Phúc và Hòa Minzy qua livestream đều phát hiện ra tiếng trẻ con từ đầu dây của nữ ca sĩ. Tin đồn Hòa Minzy bí mật sinh con một lần nữa lại gây xôn xao.

Thời gian qua, việc Hòa Minzy sinh con đầu lòng vẫn là một dấu hỏi lớn đối với công chúng. Có người từng khẳng định đã nhìn thấy nữ ca sĩ đi sinh ở một bệnh viện tại TP.HCM nhưng đến nay cô vẫn giữ im lặng.

Trong khi dân tình liên tục soi ra những bằng chứng qua hình ảnh, dáng vóc của Hòa Minzy thì mới đây, chính nữ ca sĩ đã vô tình để lộ chi tiết khiến mọi người càng có cơ sở suy đoán hơn qua cuộc nói chuyện điện thoại với Đức Phúc.

Cụ thể, Đức Phúc đã gọi điện cho Hòa Minzy trên sóng livestream để nhờ đàn chị tư vấn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, khi hai chị em đang nói chuyện thì bất ngờ xuất hiện giọng em bé kêu từ phía đầu dây của Hòa Minzy.

Hòa Minzy để lộ tiếng trẻ em lọt vào cuộc điện thoại với Đức Phúc (Clip: Kinglive)

Dù chỉ thoáng qua nhưng rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra chi tiết "đắt giá" này, liên tục để lại bình luận tò mò. Tin đồn Hòa Minzy sinh con cho bạn trai thiếu gia lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao một lần nữa.

Xuất hiện tiếng trẻ em khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc, Hòa Minzy vô tình để lộ bí mật đã sinh con? - Ảnh 3.

Xuất hiện tiếng trẻ em khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc, Hòa Minzy vô tình để lộ bí mật đã sinh con? - Ảnh 4.

Xuất hiện tiếng trẻ em khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc, Hòa Minzy vô tình để lộ bí mật đã sinh con? - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng phát hiện chi tiết lạ và vô cùng tò mò

Xuất hiện tiếng trẻ em khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc, Hòa Minzy vô tình để lộ bí mật đã sinh con? - Ảnh 3.

Hòa Minzy liên tục bị đồn sinh con và kết hôn suốt thời gian qua

Trước đó, Hòa Minzy khẳng định cô chỉ kết hôn khi đã có 2 đứa con. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ muốn tập trung nuôi em trai ăn học đàng hoàng rồi mới nghĩ đến chuyện riêng của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm