Hòa Minzy lại để lộ dấu hiệu của phụ nữ sau khi sinh con?

Cư dân mạng cho rằng, tình trạng của Hòa Minzy hiện tại như ngầm tiết lộ cô đã là mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải lên trang Instagram story dòng cảm xúc về việc thường xuyên thức dậy với mớ tóc rụng xung quanh. Hòa Minzy viết: "Mỗi sáng thức dậy xung quanh chẳng có gì ngoài tóc, rụng lả tả"

Việc Hòa Minzy than phiền về tình trạng rụng tóc thường xuyên khiến cho tin đồn cho rằng giọng ca "Rời Bỏ" vừa sinh con lại tiếp tục nổi lên. Nhiều người cho rằng, tình trạng rụng tóc thường xuyên xảy ra đối với các bà mẹ sau khi sinh con. Cư dân mạng cho rằng, tình trạng của Hòa Minzy hiện tại như ngầm tiết lộ cô đã là mẹ bỉm sữa.

Hòa Minzy tiếp tục lộ dấu hiệu của phụ nữ sau khi sinh con? - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, giọng ca miền quan họ vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia gốc Long An. Tin đồn này nhanh chóng được lan truyền và khiến nhiều người tin tưởng bởi thời gian qua Hòa Minzy gần như vắng bóng khỏi các hoạt động giải trí. 

Sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy lần đầu đón Tết tại Long An - quê hương bạn trai. Mùng 1 Tết Nguyên Đán, nữ ca sĩ hiện diện tại nhà riêng của gia đình Minh Hải. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã được xem là dâu con trong nhà.

Hòa Minzy tiếp tục lộ dấu hiệu của phụ nữ sau khi sinh con? - Ảnh 3.

Hòa Minzy và bạn trai trong ngày đầu năm mới.

Hòa Minzy công khai Minh Hải là bạn trai vào tháng 3/2018. Được biết chàng trai này sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An.

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, nhiều người (đặc biệt là cánh đàn ông) vẫn ỷ vào sức đề kháng tự nhiên, bất chấp khuyến cáo đeo khẩu trang của cơ quan y tế, điềm nhiên để miệng trần ra đường rồi về tiếp xúc với người thân.

Trên thực tế, số người chết do virus corona liên tục tăng lên cho thấy viêm phổi cấp do nCoV sẽ không loại trừ bất cứ ai, đừng gián tiếp khiến đại dịch bùng phát và CHẾT vì sự CHỦ QUAN, THIẾU HIỂU BIẾT của bản thân.

Trước tình hình này, chúng tôi kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: ĐEO KHẨU TRANG

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt công cộng, thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!!

Hòa Minzy tiếp tục lộ dấu hiệu của phụ nữ sau khi sinh con? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm