Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội hơn cả bố mẹ với chiều cao gây choáng

Diệp Lục, Theo Helino

Cậu út nhà Tổng thống Trump tiếp tục đốn tim người dùng mạng nhờ vẻ ngoài lạnh lùng, điển trai.

Mới đây, cậu út nhà Tổng thống Trump đã được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh bố mẹ khi rời Nhà trắng để lên trực thăng Marine One đi đến Alabama. Cậu bé 12 tuổi sở hữu chiều cao nổi trội, vượt qua cả mẹ mình và gần bằng Tổng thống Mỹ.

Người đứng đầu Nhà Trắng thừa nhận với cánh phóng viên rằng Barron Trump đang lớn quá nhanh ngoài sức tưởng tượng. Cậu út nhà Tổng thống Mỹ xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, luôn tìm cánh né tránh ống kính phóng viên.

Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội hơn cả bố mẹ với chiều cao gây choáng - Ảnh 1.

Quý tử nhà ông Trump xuất hiện với vẻ ngoài nổi trội.

Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội hơn cả bố mẹ với chiều cao gây choáng - Ảnh 2.

Cậu không nở một nụ cười khi xuất hiện bên ch8a mẹ.

Mặc dù vậy, quý tử nhà Trump vẫn thu hút các ống kính máy quay nhờ vẻ ngoài hút hồn. Barron mặc áo khoác Polo Ralph Lauren ấm áp, lựa chọn quần chinos màu be và đôi giày thể thao New Balance năng động. Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng giản dị nhưng không kém phần sang trọng trong đôi giày thể thao Adidas màu trắng, quần jean J Brand màu đỏ tía và áo khoác Tommy Hilfiger.

Trong khi Tổng thống Mỹ tình cảm đặt tay sau lưng vợ thì Barron Trump lặng lẽ đi bên cạnh cha mẹ của mình. Cậu không bao giờ nhìn thẳng vào ống kính. Barron được biết đến là người không thích sự ồn ào của đám đông và không muốn bị truyền thông dòm ngó.

Trước khi chuyển vào Nhà Trắng, hai mẹ con bà Melania sống tại Trump Tower. Tại đây, Barron sống trong một tầng riêng biệt mà bà Melania thường gọi là "phòng khách của Barron".

Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội hơn cả bố mẹ với chiều cao gây choáng - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tươi cười rạng rỡ vẫy tay chào các phóng viên.

Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội hơn cả bố mẹ với chiều cao gây choáng - Ảnh 4.

Ông Trump tình cảm đặt tay lên lưng vợ.

Xuất hiện lạnh lùng, không một nụ cười, quý tử nhà Trump vẫn gây sốt bởi vẻ ngoài hút hồn, nổi trội hơn cả bố mẹ với chiều cao gây choáng - Ảnh 5.

Cả nhà Tổng thống Mỹ đi lên trực thăng Marine One.

Hiện tại, Barron đang học lớp 7 tại trường St. Andrew's Episcopal School, Maryland. Học phí của trường học cũng khoảng 40.000 USD mỗi năm. Trước đó, vào đầu tháng 2 vừa qua, Tổng thống Trump từng tiết lộ rằng, ông sẽ không hướng con trai Barron đi theo bóng bầu dục vì ông cho rằng đó là một môn thể thao nguy hiểm.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm