Xuất hiện hình ảnh bên trong dinh thự gia đình bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đang sống, nhưng khiến nhiều người bị khó hiểu vì một điểm kỳ lạ trong căn nhà!?

Sau những chuỗi livestream dài chưa có hồi kết trên mạng xã hội, ngày hôm nay dân mạng lại được phen "lác mắt" trước tư gia của ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng.

Có thể nói giờ đây trong những buổi livestream trên mạng xã hội của bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" ngày càng được nhiều người chú ý, bởi từ mâu thuẫn giữa gia đình vị đại gia này với ông Võ Hoàng Yên, thì giờ đây bà chủ Đại Nam còn tuyên bố cấm cửa, nghỉ chơi với toàn bộ giới nghệ sĩ.

Trong loạt diễn biến cực gắt khiến bản thân bà Phương Hằng cũng nhiều lần căng thẳng, thì mới đây người ta thấy vợ chồng ông bà chủ Đại Nam nở nụ cười đầu tiên. Theo đó mới đây trên tài khoản của một tài khoản có chia sẻ hình ảnh đến thăm tư gia của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" ngay trong thời điểm bà Hằng đều đặn chia sẻ những buổi livestream cực gắt và vô cùng căng thẳng.

Gia đình ông Dũng "lò vôi" để lộ những hình ảnh tư gia, được nhiều người đồn đoán là nơi xuất phát của những buổi livestream gây bão mạng - Ảnh 1.

Khung cảnh phòng khách của gia đình ông Dũng"lò vôi" khiến nhiều người bất ngờ.

Ở loạt hình mới được tài khoản này chia sẻ, bà Phương Hằng và ông Dũng ngồi vui vẻ uống nước, nói chuyện và tặng sách cho chàng trai trẻ ở bên trong tư gia, có thể thấy không gian ngôi nhà khá rộng rãi, bên trong được trang trí rất nhiều hoa, đồ nội thất được làm cầu kỳ theo phong cách châu Âu. Tuy là phòng khách nhưng được thiết kế như một không gian sân vườn ngoài trời với thảm cỏ, hoa và những cây leo um tùm. Đây cũng là lần hiếm hoi bà Hằng và ông Dũng để lộ hình ảnh về tư gia của mình.

Xuất hiện hình ảnh bên trong căn dinh thự gia đình bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đang sống, nhưng lại khiến nhiều người bất ngờ vì một điểm đặc biệt trong căn nhà! - Ảnh 2.

Đằng sau bàn tiếp khách là cả một khu sân vườn nhân tạo được làm khá cầu kỳ.

Xuất hiện hình ảnh bên trong căn dinh thự gia đình bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đang sống, nhưng lại khiến nhiều người bất ngờ vì một điểm đặc biệt trong căn nhà! - Ảnh 3.

Những bức ảnh chụp chung của chàng thanh niên trẻ với ông Dũng "lò vôi" để lộ không gian lộng lẫy với hàng đèn treo trần cầu kỳ, chiếc cột trụ trong nhà cũng được thiết kế hoa văn cầu kỳ, điểm thêm những chi tiết dát vàng.

Gia đình ông Dũng "lò vôi" để lộ những hình ảnh tư gia, được nhiều người đồn đoán là nơi xuất phát của những buổi livestream gây bão mạng - Ảnh 3.

Trong phòng khách nhưng lại mang hơi hướng của cả một khu vườn ngoài trời với thảm cỏ xanh, đường đá trải sỏi, xa xa là vườn cây với chiếc piano điểm xuyến!?

Gia đình ông Dũng "lò vôi" để lộ những hình ảnh tư gia, được nhiều người đồn đoán là nơi xuất phát của những buổi livestream gây bão mạng - Ảnh 4.

Rèm cửa và những lọ hoa lớn giống hệt những bức ảnh chụp ở tư gia, khiến nhiều người có cơ sở phỏng đoán nơi bà Hằng livestream là một căn phòng làm việc lớn trong tư gia của bà chủ Đại Nam.

Dưới phần bình luận một số người phỏng đoán ngôi nhà cũng là nơi bà cùng cả ê kíp có những buổi livestream dậy sóng mạng xã hội, bởi mang cùng một phong cách và cách bài trí cũng có phần đồng điệu.

Gia đình ông Dũng "lò vôi" để lộ những hình ảnh tư gia, được nhiều người đồn đoán là nơi xuất phát của những buổi livestream gây bão mạng - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm