Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhiều người lấy làm thắc mắc, Duy Nguyễn tặng sản phẩm "tăng cơ giảm mỡ" cho vợ chồng đại gia tuổi đã ngoài 50 nhằm mục đích gì?

Trong buổi gặp gỡ vợ chồng Dũng "lò vôi", Duy Nguyễn không thu hút sự quan tâm bằng những phát ngôn gây sốc như mọi ngày mà thay vào đó quà tặng "gym chúa" mang theo tặng cho vợ chồng đại gia đất Bình Dương là "WHEY"...

Nhiều người lấy làm thắc mắc, Duy Nguyễn tặng sản phẩm "tăng cơ giảm mỡ" cho vợ chồng đại gia tuổi đã ngoài 50 nhằm mục đích gì?

Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?  - Ảnh 1.

Theo đó, buổi gặp gỡ diễn ra tại nhà riêng của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Trong sự vui tươi, Duy Nguyễn không quên giới thiệu sản phẩm mình bán đồng thời còn cho vợ chồng Dũng "lò vôi" thông tin cũng như trải nghiệm về Whey.

Xem ra, vì chăm làm, chăm quảng cáo thế này nên bà Nguyễn Phương Hằng trước đó mới gọi Duy Nguyễn là "doanh nhân" trong khi công việc mà Duy Nguyễn đang theo đuổi là một gymer.

Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?  - Ảnh 2.

Ông chủ Đại Nam sau đó đã đã tặng 2 quyển sách "Binh pháp tôn tử" và "Tự sự" cho Duy Nguyễn làm quà.

Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?  - Ảnh 3.

Duy Nguyễn đã có mặt tại nhà của vợ chồng Dũng "lò vôi".

Vợ chồng ông chủ Đại Nam sau đó đã tặng 2 quyển sách "Binh pháp tôn tử" và "Tự sự" cho Duy Nguyễn làm quà.

Được biết, tối nay 14/5 bà Nguyễn Phương Hằng livestream cùng gymer Duy Nguyễn tại nhà riêng. Duy Nguyễn và vợ Dũng "lò vôi" vốn dĩ không quen biết thế nhưng nam gymer đã có phát ngôn "bênh vực" bà Hằng và ngược lại bà Hằng cũng từng mở lời bênh vực Duy Nguyễn, vì đồng quan điểm nên cả 2 hẹn gặp mặt và trò chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm