Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê "hớp hồn" dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn

Minh Khôi,
Chia sẻ

Chụp chung trong đám cưới, hình ảnh của các thiếu nữ Ê Đê với gương mặt xinh xắn, tươi trẻ ngay lập tức đã "hớp hồn" cư dân mạng khiến nhiều người "nháo nhào" đi "xin link" để truy tìm danh tính. Ảnh đời thường của các nàng ấy cũng bất ngờ lắm nhé!

Những cô gái xinh đẹp bao giờ cũng gây sự chú ý lớn đối với không chỉ cánh mày râu mà còn với cả hội chị em phụ nữ. Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa bị ''hớp hồn'' bởi các cô gái đến dự một đám cưới ở Buôn Jung, Đắc Lắc trong trang phục truyền thống của người Ê Đê với vẻ trẻ trung và vô cùng duyên dáng.

Có thể dễ dàng nhận thấy, các cô gái này đều có một chiều cao vô cùng lý tưởng, cộng thêm vóc dáng đẹp, gương mặt có duyên khiến nhiều người trêu, các cô gái này quả là "hội bạn thân của tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H'Hen Niê" rồi!

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Những cô gái Ê Đê đang gây sốt vì có vẻ ngoài hòa quyện giữa nét duyên dáng, nữ tính với cá tính, khỏe mạnh.

Sau một loạt ảnh được tung ra, dân mạng đã có những lời khen không ngớt, đặc biệt nhiều người còn "nháo nhào" đi xin link để truy tìm danh tính các cô gái bí ẩn. "Ôi đẹp quá, đặc biệt là đôi mắt các bạn ấy"; "Vẻ đẹp núi rừng, vẻ đẹp khỏe khoắn mà duyên dáng quá đi thôi", "Vì em là cô gái Ê Đê/ Cô gái Ê Đê da nâu, mắt sáng khiến bao chàng say mê/ Vì anh đã trót yêu em rồi/ Con tim bối rối không nói lên lời"... là những gì dân mạng bình luận về các cô gái này.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Cô gái nào cũng có chiều cao rất lí tưởng, vóc dáng đẹp, thần thái có duyên chẳng kém các hot girl.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Nhiều người cón dí dỏm ví những cô gái xinh đẹp này là ''hội bạn thân của hoa hậu H'Hen Niê''.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Dáng đẹp, mặt dễ thương nên các cô gái mặc gì cũng xinh.

Mặc dù chia sẻ trong ít giờ, nhưng những bức ảnh này đã nhận được hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Không chỉ riêng các "cánh mày râu" mà "hội chị em" cũng phải xuýt xoa và dành lời khen ngợi không ngớt đối với nhan sắc của các cô gái này. Thậm chí nhiều người còn noi đùa rằng muốn chuyển lên vùng Tây Nguyên sống để hàng ngày được ngắm các cô gái Ê Đê xinh đẹp.

Ngay cả danh tính của các cô gái cũng được dân mạng tìm ra sau vài giờ "truy lùng". Hóa ra, họ cùng sống ở Buôn Mê Thuột và là bạn chơi cùng nhóm với cô dâu. Hình ảnh đời thường của họ còn khiến người ta bất ngờ hơn, vì không chỉ dễ thương, các cô gái còn ăn vận trẻ trung, sành điệu. 

H Abi Niê và H Dalin Eban

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 5.

H Abi Niê và H Dalin Eban là đôi bạn thân thiết. Trên trang cá nhân của họ đầy những hình ảnh chụp cùng nhau.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 6.

H Abi Niê

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 7.

H Dalin Eban

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 8.

Cặp bạn thân xinh xắn sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn H Abi Niê và H Dalin Eban.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 9.

H Von Enuol

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 10.

Vói đôi giày cao gót, mái tóc được nhuộm màu và tạo kiểu hết sức sành điệu, cô nàng này đã "đốn tim" biết bao cư dân mạng.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 11.

Cô nàng này có ngoại hình nhẹ nhàng, nữ tính.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 12.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 13.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 14.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 15.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 16.

H Oanh Eban

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 17.

H Oanh Eban có vẻ trưởng thành nhất trong nhóm các cô gái.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 18.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 19.

Vẻ ngoài xinh xắn khiến ai ngắm cũng mê.

H Duyên

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 20.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 21.

Xuất hiện chung trong một lễ cưới, nhóm thiếu nữ Ê Đê hớp hồn dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, ảnh đời thường còn bất ngờ hơn - Ảnh 22.

Dù trong trang phục truyền thống hay trang phục thường ngày, các cô gái này vẫn vô cùng xinh đẹp, dễ dàng "đốn tim" người khác chỉ bằng một ánh nhìn.
Chia sẻ