Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Bích Phương tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, xinh đẹp thế này bảo sao Hoài Sa phải chịu thua

Á hậu 1 của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Ruethaipreeya Nuanglee được nhận xét có gương mặt hao hao ca sĩ Bích Phương và cũng xinh đẹp không kém.

Tối 7/3, Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Mexico. Tuy nhiên, Á hậu 1 là người đẹp Thái Lan Ruethaipreeya Nuanglee cũng nhận được sự chú ý không kém.

Nhan sắc của Ruethaipreeya Nuanglee đã gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi. Người đẹp Thái Lan sở hữu gương mặt khả ái, vừa châu Á nhưng cũng mang nét hiện đại của phương Tây. Nhiều khán giả nhận định nếu Ruethaipreeya Nuanglee giành vương miện cũng là điều hợp lý.

Đặc biệt, các cư dân mạng Việt Nam còn so sánh Ruethaipreeya Nuanglee với ca sĩ Bích Phương và cho rằng gương mặt của hai người có những nét hao hao giống nhau.

Bích Phương (trái) và Ruethaipreeya Nuanglee (phải).

Có khá nhiều nét tương đồng trên gương mặt của hai người đẹp, đặc biệt là đôi môi.

Một số hình ảnh khác của Á hậu Chuyển giới Quốc tế người Thái Lan:

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Bích Phương tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, xinh đẹp thế này bảo sao Hoài Sa phải chịu thua - Ảnh 5.

Đăng quang Miss International Queen Thailand 2019, Ruethaipreeya Nuanglee được đánh giá rất cao về kỹ năng trình diễn cũng như sự thông minh trong cách ứng xử.

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Bích Phương tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, xinh đẹp thế này bảo sao Hoài Sa phải chịu thua - Ảnh 6.

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Bích Phương tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, xinh đẹp thế này bảo sao Hoài Sa phải chịu thua - Ảnh 7.

Ruethaipreeya Nuanglee chỉ dừng lại ở ngôi vị Á hậu 1 khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối.

Xuất hiện "chị em sinh đôi" của Bích Phương tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, xinh đẹp thế này bảo sao Hoài Sa phải chịu thua - Ảnh 8.

Hình thể lẫn gương mặt của người đẹp đều nhận rất nhiều lời khen ngợi vì vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Chia sẻ
Đọc thêm