Bích Phương khoe ảnh gia đình toàn những thành viên "lầy lội" nhưng vẻ đẹp trai của cậu em út lại gây chú ý nhiều nhất

Sau khi khoe ảnh gia đình, rất nhiều fan nữ tranh nhau xin làm em dâu của Bích Phương.

Nếu như Bích Phương nổi tiếng là cô ca sĩ vừa xinh đẹp vừa có tính cách tưng tửng, đáng yêu thì các thành viên trong gia đình cô cũng rất nổi tiếng trên mạng bởi sự hài hước. Bố mẹ của Bích Phương thường xuyên được nhắc đến với những pha "dìm hàng" con gái, than thở con gái ế,... 

Trong khi đó, cậu em trai của Bích Phương thì lại khá kín tiếng và không mấy khi xuất hiện. Chính vì vậy mà trong bức ảnh gia đình mới đây, rất nhiều cư dân mạng đã bất ngờ vì cậu em nhỏ xíu ngày nào của Bích Phương giờ đã trổ mã thành thiếu niên điển trai ngời ngời.

Bích Phương khoe ảnh gia đình toàn những thành viên "lầy lội" nhưng vẻ đẹp trai của cậu em út lại gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 1.

Gia đình của Bích Phương cùng cô bạn thân Tiên Cookie

Được biết, em trai của Bích Phương tên là Mạnh Hùng. Từ trước tới nay, Bích Phương không ngại khoe ảnh bên các thành viên trong gia đình lên mạng xã hội và tất nhiên có cả cậu út trong đó.

So sánh với loạt ảnh trước đây khi Mạnh Hùng xuất hiện bên chị gái, có thể thấy em trai Bích Phương đã lớn và đẹp trai hơn rất nhiều. Và với đà thay đổi nhan sắc theo thời gian như thế này, Mạnh Hùng được dự đoán sẽ trở thành một hot boy trong tương lai. Giống như trường hợp của em trai Sơn Tùng M-TP.

Bích Phương khoe ảnh gia đình toàn những thành viên "lầy lội" nhưng vẻ đẹp trai của cậu em út lại gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 2.

Hình ảnh trước đây của Mạnh Hùng cùng chị gái và bố mẹ

Bích Phương khoe ảnh gia đình toàn những thành viên "lầy lội" nhưng vẻ đẹp trai của cậu em út lại gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 3.

Bích Phương khoe ảnh gia đình toàn những thành viên "lầy lội" nhưng vẻ đẹp trai của cậu em út lại gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 4.

Càng lớn em trai Bích Phương càng lộ rõ nét đẹp trai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm