Xuất hiện bên nhau trong tiệc sinh nhật Gil Lê, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chiếm toàn bộ "spotlight" của nhân vật chính

Cả hai trông vô cùng tự nhiên và thoải mái như chưa hề có cuộc chia ly.

Mới đây, hội bạn thân Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân... đã cùng nhau tụ tập tại một căn biệt thự sang trọng để chúc mừng sinh nhật Gil Lê. 

Tuy nhiên, người trở thành chủ đề được nhiều cư dân mạng bàn tán nhất lại không phải nhân vật chính Gil Lê, Hoàng Thùy Linh hay cặp vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà là sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh cùng Mai Phương Thúy. Trong hình, Mai Phương Thúy diện đầm bó sát khoe đôi chân dài miên man khi đứng cạnh Noo Phước Thịnh. Cả hai trông vô cùng tự nhiên và thoải mái như chưa hề có cuộc chia ly.

Xuất hiện bên nhau trong tiệc sinh nhật Gil Lê, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chiếm toàn bộ "spotlight" của nhân vật chính - Ảnh 1.

Cả hai từng khiến dân mạng xôn xao khi bí mật hẹn hò một thời gian. Sau khi "đường ai nấy đi", thay vì "cạch mặt" nhau, cả Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè, ủng hộ lẫn nhau trong mọi hoạt động.

Trong show "1 tiếng kể hết", Noo Phước Thịnh công khai chuyện từng hẹn hò Mai Phương Thúy: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

Xuất hiện bên nhau trong tiệc sinh nhật Gil Lê, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chiếm toàn bộ "spotlight" của nhân vật chính - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm