4 cặp đôi Hoa ngữ trúng "lời nguyền" chia tay sau khi dự đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, chính chủ cũng lao đao không kém

Hoàng Linh,
Chia sẻ

Nhiều người tò mò không rõ liệu đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy 5 năm trước "có độc" hay không?

Những người quan tâm đến showbiz Hoa ngữ chắc không thể quên đám cưới hoành tráng từng gây chấn động cả châu Á của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy năm 2015. Một đám cưới với giá gần 700 tỷ đồng và mời đến nửa showbiz khiến công chúng không khỏi "lóa mắt" trước độ chịu chi của cặp đôi trong ngày trọng đại. 

Đặc biệt, những câu chuyện xung quanh đám cưới này cũng gây chú ý, ngoài nhân vật chính thì còn có dàn khách mời tham dự. Từng có 5 cặp sao tham gia đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nhưng một điều bất ngờ là đến giờ chỉ còn có Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình vẫn hạnh phúc bên nhau còn 4 cặp kia đều đã "đường ai nấy đi". Chính cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng liên tục dính tin đồn ly hôn.

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình là cặp đôi duy nhất không trúng lời nguyền chia tay.

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình là cặp đôi duy nhất không trúng "lời nguyền chia tay".

Vương Bảo Cường – Mã Dung

Tháng 8/2016, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố ly hôn với Mã Dung khi phát hiện vợ ngoại tình với trợ lý của mình là Tống Triết và họ còn bí mật chuyển giao tài sản bất hợp không nhận được sự đồng ý của nam diễn viên. Vụ ly hôn ồn ào từng gây xôn xao suốt một thời gian dài bởi những sự tố cáo qua lại lẫn nhau của cả Vương Bảo Cường lẫn Mã Dung. Tuy nhiên trong vụ việc này, Vương Bảo Cường lại nhận được sự ủng hộ của dư luận trong khi Mã Dung bị chỉ trích suốt một thời gian dài.

Những cặp đôi tham gia đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 5 cặp đôi thì đã chia tay 4 - Ảnh 2.

Trịnh Khải – Trình Hiểu Nguyệt

Ngôi sao của show Running Man Trịnh Khải từng có khoảng thời gian hẹn hò với thiên kim tiểu thư Trình Hiểu Nguyệt, họ cũng là một cặp đôi rất được ngưỡng mộ. Nhưng đến cuối tháng 11/2017, Trịnh Khải bất ngờ tuyên bố anh và Trình Hiểu Nguyệt đã chia tay khiến netizen rất nuối tiếc. Sau nhiều lần bị đồn tái hợp với Trình Hiểu Nguyệt, các paparazzi đã chụp lại được hình Trịnh Khải hẹn hò với người đẹp Miêu Miêu, cả hai cũng vừa trở thành vợ chồng chính thức cách đây không lâu.

Những cặp đôi tham gia đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 5 cặp đôi thì đã chia tay 4 - Ảnh 3.

Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ

Cuối năm 2017, showbiz Hoa ngữ chấn động trước việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone, không chỉ vậy vị rapper này còn là anh em thân thiết của Giả Nãi Lượng. Sự việc bại lộ, Lý Tiểu Lộ nhất quyết phủ nhận nhưng không còn ai tin lời cô, hình ảnh đẹp cùng sự nghiệp của nữ diễn viên nhanh chóng tụt dốc còn PGone thì phải ở ẩn tránh scandal. 

Đến cuối năm ngoái, Giả Nãi Lượng tuyên bố anh và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, tuy nhiên gần đây có nhiều nguồn tin cho biết cả hai muốn tái hợp nhưng đã gây ra rất nhiều phản ứng trái chiều trên các diễn đàn.

Những cặp đôi tham gia đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 5 cặp đôi thì đã chia tay 4 - Ảnh 4.

Trương Lương Dĩnh – Phùng Kha

Yêu nhau 10 năm, cuối cùng Trương Lương Dĩnh và người quản lý Phùng Kha cũng đã đi đến hôn nhân vào tháng 11/2016 nhưng đám cưới này lại bị mẹ của nữ ca sĩ phản đối kịch liệt. Dù cuộc hôn nhân này bị phản đối rất nhiều nhưng Trương Lương Dĩnh không nghe và nhất quyết lấy Phùng Kha cho bằng được. Đến cuối cùng, tình cảm của họ cũng rạn nứt, chỉ hơn 1 năm sau đám cưới người ta bắt gặp Trương Lương Dĩnh đã có bạn trai mới, cô và Phùng Kha cũng chính thức đường ai nấy đi.

Những cặp đôi tham gia đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy: 5 cặp đôi thì đã chia tay 4 - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ