Lâu lắm rồi mới thấy Đông Nhi xuất hiện cùng Noo Phước Thịnh, lại còn có hành động thân mật thế này

Trong khi Đông Nhi ôm cậu bạn thân thì Noo Phước Thịnh lại xoa đầu cô rất dịu dàng.

Vừa qua, "hội bạn thân Vbiz" bao gồm Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Khả Ngân đã thu hút sự quan tâm của công chúng khi cùng nhau họp mặt, đăng tải nhiều khoảnh khắc vui vẻ.

Đây cũng là dịp hiếm hoi nhóm bạn tề tựu đông vui đến thế sau "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi hồi đầu tháng 11/2019.

Sau khi đi ăn uống, mọi người tiếp tục rủ rê nhau đi hát karaoke. Cũng tại đây Đông Nhi và Noo Phước Thịnh mới có dịp cùng nhau song ca bản hit Nếu đình đám mà cả hai từng kết hợp vô cùng thành công từ những ngày đầu đi hát.

Đông Nhi vui vẻ song ca cùng Noo Phước Thịnh nhưng khoảng khắc tình tứ của Ông Cao Thắng dành cho bà xã mới là điều khiến mọi người chú ý - Ảnh 2.

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh ôm nhau thân thiết

Đã rất lâu rồi công chúng mới thấy lại cảnh hai người bạn thân nổi tiếng của showbiz gần gũi, dễ thương tới vậy. Đông Nhi vòng tay ôm chặt cậu bạn thân còn Noo Phước Thịnh thì xoa đầu cô đầy dịu dàng.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho bà xã lại càng khiến dân tình thích thú hơn bao giờ hết. Khi Đông Nhi đang hát, Ông Cao Thắng tiến đến xoa bụng bà xã, nữ ca sĩ không quên nựng má chồng vô cùng âu yếm.

Cũng trong buổi tiệc này, cặp đôi vợ chồng hot nhất nhì Vbiz cũng nắm tay song ca ngọt ngào. Được biết cặp đôi sẽ chào đón tiểu công chúa vào tháng 10 tới đây.

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Đông Nhi song ca cùng Ông Cao Thắng ca khúc "Tình về nơi đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm